Cây kế sữa - thần dược trong điều trị bệnh gan

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Cây kế sữa, tên khoa học là Silybum marianum, là cây thân thảo thuộc họ Asteraceae. Cây được dùng làm thuốc trong y học cổ đại từ hơn 2000 năm nay, phần lớn được dùng để chữa trị bệnh gan và mật. Người ta chiết xuất được từ hạt cây kế sữa một hợp chất flavonoid gọi là Silymarin, được xem là hoạt chất chính. Ngoài ra, còn chiết xuất được một chất khác là Silibinin hoặc chất dẫn xuất, thường được dùng để chữa trị chứng ngộ độc nấm Amanita phalloides hoặc Amanita muscaria. Tác dụng của cây kế sữa:
  - Ổn định màng tế bào gan, ngăn cản sự xâm nhập của các chất độc vào bên trong gan.
  - Tăng tổng hợp protein ở tế bào gan do kích thích hoạt động của RNA polymerase, góp phần giải độc cho gan.
  - Thúc đẩy sự phục hồi các tế bào gan đã bị hủy hoại, kích thích sự phát triển của các tế bào gan mới thay thế các tế bào gan đã bị hủy hoại.
  - Ức chế sự biến đổi của gan thành các tổ chức xơ, giảm sự hình thành và lắng đọng của các sợi collagen dẫn đến xơ gan.
  - Chống peroxyd hóa lipid, tăng khả năng oxi hóa acid béo của gan, làm ổn định các tế bào gây viêm, ức chế phản ứng viêm, giảm các nồng độ enzym gan, làm cải thiện các triệu chứng của bệnh gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan.
  - Ngăn cản quá trình oxi hóa LDL cholesterol thành các mảng bám vào thành động mạch là nguyên nhân gây xơ vữa động mạch.
  Với sự phát hiện ra tác dụng tuyệt vời của cây kế sữa trên gan, cho tới nay đã có rất nhiều các chế phẩm có được chiết xuất từ cây kế sữa ra đời.
  Traly Silymarin B complex là sự kết hợp tuyệt vời của chiết xuất cây kế sữa với các vitamin nhóm B không chỉ giúp bảo vệ và phục hồi chức năng gan mà còn bổ sung cho cơ thể lượng vitamin bị thiếu hụt khi mắc các bệnh về gan. Traly Silymarin được dùng để hỗ trợ điều trị trong những trường hợp mắc viêm gan, xơ gan, những người rối loạn chức năng gan: mệt mỏi, chán ăn, vàng da… và đặc biệt là người thường xuyên uống nhiều rượu bia.
  Để biết thêm chi tiết, xin tham khảo tại website: http://tranglypharma.com/tieu-hoa-gan-mat/silymarin-b-complex


  Dù có đi bốn phương trời lòng vẫn nhớ về 1 người....
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Men gan cao, gan nhiễm mỡ - giải pháp là gì?
  Với chiết xuất silymarin từ cây kế sữa kết hợp cùng các vitamin nhóm B trong Traly Silymarin B complex sẽ giúp bạn bảo vệ lá gan nhờ tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan, phục hồi tế bào gan bị tổn thương.
  Silymarin có tác dụng ổn định màng tế bào, ngăn cản quá trình xâm nhập cả các chất độc vào trong tế bào gan, ức chế sự biến đổi gan thành các tổ chức xơ, giảm hình thành và lắng đọng của các sợi collagen dẫn đến xơ gan. Ngoài ra, silymarin còn bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan, kích thích sự phát triển của các tế bào gan mới để thay thế các tế bào gan cũ bị tổn thương, giúp cải thiện những triệu chứng bệnh gan, giảm nồng độ các enzym gan trong máu.
  Các vitamin nhóm B là một phần của hệ enzym chuyển hóa protein và carbonhydrat, giúp phục hồi nhanh chóng các mô gan bị tổn thương. Đặc biệt, khi gan bị bệnh, lượng vitamin nhóm B trong cơ thể bị giảm mạnh, nên cần phải được bù đắp bằng lượng vitamin bổ sung.
  Traly Silymarin B complex được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Mỹ, chịu trách nhiệm và phân phối bởi công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly.
  Traly Silymarin B complex – giải pháp bảo vệ tế bào gan.
  http://tranglypharma.com/tieu-hoa-ga...arin-b-complex

  Dù có đi bốn phương trời lòng vẫn nhớ về 1 người....
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO