Cây đại tướng quân thực tế có hai màu phổ biến đó là màu đỏ và màu trắng, có giá trị và công dụng như nhau.
Đại tướng quân hay còn gọi là cây náng trồng rất phổ biến và có mặt hầu hết ơ nước ta.
Cây chịu nắng hạn tốt, không sống và phát triển trong râm mát cho nên cây này chủ yếu trồng để trang trí trong sân vườn ngoài trời là chính.

Cây có hoa màu trắng


cây có hoa màu đỏ
Cây mọc lâu năm phát triển to lớn, chiều cao trung bình từ 1,5m đến 2m tàn lá sum suê. Khi cây phát triển ổn định sẽ hình thành nhiều cây con nhỏ bên dưới gốc, nhờ vậy mà cây được nhân giống khá dễ dàng và hiệu quả.
Lá cây thuông dài nhọn ở đỉnh, lá xanh bóng ở ngay đường gân chính thường sâu xuống tạo thành 1 khe dài, gân song song. Hai mép nguyên.
Cây ra hoa hầu như quanh năm, có hai loại là cây hoa màu trắng và cây có hoa màu tím, lúc cây chưa có hoa để phân biệt hau loại này người ta căn cứ vào thân cây, nếu thân bên trong có màu đỏ thì cây sẽ ra hoa màu đỏ và ngược lại sẽ là màu trắng. Hoa nở thành chùm có ống dài từ ngọn. Cánh hoa xòe ra rất đẹp
Đại tướng quân trồng chủ yếu để làm cảnh, trang trí trong sân vườn công viên nhà xưởng...cây thường được trồng thành hàng, trồng thành cụm 2 cây trở lên hoặc trồng đơn chiếc. Cây đại tướng quân cũng được trồng chậu, trồng trong bồn hay làm đồi cảnh cũng khá đẹp.

Ngoài công dụng làm cảnh, cây còn có tác dụng làm thuốc điều trị nhiều bệnh thường gặp, vì thế ai cũng muốn trồng cây này trong nhà.
Cây đại tướng quân lọc không khí rất tốt, ngoài ra cây có ý nghĩa phong thủy trồng cây để trấn giữ đất, khi cây ra hoa là điều may mắn cho gia chủ.
Trồng và chăm sóc cây này không khó chỉ cần lưu ý ánh sáng, chế độ dinh dưỡng và phòng trừ sâu bệnh cho cây là được
Đơn vị chúng tôi cung cấp rất nhiều giống cây trồng, các bạn có nhu cầu đặt mua cây thì vui lòng liên hệ
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Website: Chohoaonline.com
Email: Chohoaonline@gmail.com
Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937.