Cầu Nâng Ô Tô Dụng Cụ Rửa Xe Chuyên Nghiệp

  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với dụng cụ chăm sóc xe ô tô thì không thể thiếu khi nhắc đến đó chính là cầu nâng ô tô. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm hôm nay tôi sẽ cung cấp các thông chi tiết về sản phẩm này để bạn có thể dễ dàng chọn lựa khi sử dụng nó. Cùng giải đáp về thiết bị nâng hạ ô tô nào.

  Cầu nâng ô tô là gì?

  Là một thiết bị dùng để nâng lên hoặc hạ xuống đối với ô tô. Nhằm phục vụ cho công việc rửa xe. Dụng cụ giúp hắc phục được vấn đề thời gian lao động của nhân viên. Hơn nữa không có sản phẩm bạn không thể nào làm những công việc vệ sinh dưới gầm xe được.

  Cầu nâng ô tô là một dụng cụ rửa xe không thể nào thiếu được đối với công đoạn diễn ra quá trình rữa xe. Ngoài ra thì nó còn giúp tăng được tính chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng của bạn.  Các loại cầu nâng ô tô

  Cầu nâng ô tô một trụ nổi

  Là loại trụ có thiết kế đặt nổi trên mặt nền có rất nhiều ưu điểm về khả năng chịu được sức nâng 4 tấn, bàn nâng của cầu nâng ô tô 1 trụ có thể xoay 360 độ, không dùng điện nên rất an toàn khi sử dụng để rửa xe. Thích hợp cho gara rửa xe, thay lốp, sửa phanh, thay dầu và các công việc khác.  Chiều cao nâng có thể điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc điều chỉnh độ cao phù hợp để có thể thao tác dễ dàng hơn. Cầu nâng khỏe, thích hợp với nhiều loại xe du lịch. Có thể lắp đặt ở bất kì nơi đâu trong xưởng có máu che hoặc ngoài trời.

  Xi lanh nâng: mạ crôm, chịu được nước, hóa chất. Vận hành cầu nâng sẽ dựa theo hoạt động khí nén. Không dùng điện nên rất an toàn khi dùng vào công việc rửa xe​.

  Cầu nâng một trụ đặt âm nền

  Cầu nâng ô tô giúp tiết kiệm diện tích và tăn gtisnh thẩm mỹ không có sản phẩm nào khác ngoài cầu nâng 1 trụ đặt âm nền này. Đặt âm nền nên tiết kiệm diện tích cực kì tốt so với các loại cầu nổi. Có độ dày cũng như tỉ lệ của bàn nâng cao hơn so với loại khác.
  Chất lượng ty ben được thiết kế theo tiêu chuẩn Ấn Độ nên đảm bảo rõ rệt hơn. Dùng áp lực khí nén không dùng điện nên rất an toàn khi sử dụng để rửa xe. Nên phần lớn khi xây dựng một mô hình chăm sóc xe chuyên nghiệp người ta sẽ chọn cầu nâng xe này về sử dụng.

  Tìm cầu nâng ô tô ở đâu

  Để có được cầu nâng xe tốt chất lượng bạn có thể tìm đến thiết bị G7 để có được sản phẩm tốt với mức giá phù hợp nhất có thể. Ngoài ra tại đây còn cung cung thiết bị sửa xedụng cụ chăm sóc xe chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa với chi phí đầu tư vừa tầm tay người sử dụng với mức giá thấp nhất so với thị trường

  Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ để được biết thêm chi tiết. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hổ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Thông qua Hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328


  Nhật Hạ
  Chỉnh sửa lần cuối bởi tieuhaha3005; 12/11/2019 vào lúc 08:41 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO