Chúng cháu xin chào các cô chú trong diễn đàn webtretho.
Các cụ xưa đã dạy: "Con cái là tài sản quý giá và niềm tự hào lớn nhất của cha mẹ" nên chúng cháu có thể hiểu được nỗi lo lắng của các cô các chú đối với việc học của con mình, bên cạnh nỗi lo đó là niềm mong mỏi con cái mình học tập tốt, thành đạt và có một tương lại tươi sáng.
Vì lẽ đó, chúng cháu thành lập nên CLB Gia Sư Đại Việt với tập hợp sinh viên các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội, với đội ngũ sinh viên thuộc các trường như: Sư phạm, Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng, Bách khoa, Quốc gia, Ngoại thương...Câu lạc bộ của chúng cháu được lập nên với mong muốn giúp đỡ các em học sinh học hành tiến bộ, có một nền tảng tri thức vững chắc từ những bậc hoc thấp lên đến cao.Với phuơng châm “ Thầy tận tâm, trò học giỏi, phụ huynh hài lòng”. Chúng cháu ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh, không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập.CLB ý thức được rằng chỉ có chất lượng học tập của các em và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, CLB luôn nỗ lực để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn nghiệp vụ sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của các vị phụ huynh.
Chúng cháu cam kết mang đến cho gia đình một gia sư chất lượng, thật thà cùng với sự tư vấn về việc lựa chọn trường cũng như những kinh nghiệm trong thi cử thực tế nhất mà đội ngũ gia sư đã trải qua.
CLB cũng là nơi giúp đỡ các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn có một công việc làm thêm ý nghĩa để giúp đỡ gia đình.
Vậy kính mong cô chú cần gia sư dạy tại nhà cho con em mình, có thể liên hệ với bạn Nguyễn Trung Kiên, Chủ nhiệm CLB theo số điện thoại: 0987 247 621.
Chúng cháu xin chân thành cảm ơn cô chú đã dành thời gian để đọc tin nhắn này