Cầu Ánh Sao Mở Đèn – Phun Nước Khi Nào?

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O98179O hai 39
  Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên Phường Tân Phú Quận 7 Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cầu Ánh Sao (Starlight Bridge) là cây cầu bộ hành hiện đại đầu tiên của Việt Nam và chỉ dành cho người đi bộ để ngắm cảnh. Cây cầu là một trong những biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh và cũng là địa điểm du lịch được nhiều người biết đến. Điểm đặc biệt của Cầu Ánh Sao được nhiều bạn trẻ thích thú là không gian rộng, thoáng mát cùng với hệ thống đèn led đẹp và phun nước vào buổi tối. Tuy nhiên không phải ngày nào cũng mở đèn và nước cho nên nhiều bạn mất công đi đến lại thất vọng. Bài viết sau sẽ phần nào làm rõ cho bạn biết Cầu Ánh Sao mở đèn và nước khi nào nhé !
  Nguồn gốc tên gọi Cầu Ánh Sao

  Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta vẫn chưa biết rõ về nguồn gốc của tên gọi Cầu Ánh Sao? Nhưng đối với người dân tại khu Nam Sai Gòn thì Cầu Ánh Sao không còn lạ lẫm gì nữa. Được gọi với cái tên Cầu Ánh Sao bởi vì trên bề mặt cầu có hệ thống đèn Led chiếu sáng ngược lên tạo cho những người đi dạo trên cầu như đang bước đi trên ngàn vì sao.
  Nhìn từ xa Cầu Ánh Sao – Star Light Bright giống như một dải sao nổi bật giữa những tia sáng bảy sắc màu lung linh ở 2 bên thành cầu, hệ thống phun nước tuyệt đẹp khiến cho nhiều bạn trẻ đến đây khá thích thú
  Cầu Ánh Sao mở đèn và phụ nước khi nào?

  Một trong những điều khiến các bạn trẻ gần xa đến Cầu Ánh Sao tham quan đó chính là sự lung linh kì ảo của cây cầu khi về đêm, những ánh đèn lấp lánh như những vì sao cùng với hệ thống phun nước kì ảo khiến cho Cầu Ánh Sao trở thành địa điểm vui chơi lành mạnh của giới trẻ Sài Thành.
  Tuy nhiên, không phải ngày nào trong tuần Cầu Ánh Sao cũng mở đèn Led và phun nước cả. Thật ra Cầu Ánh Sao mở cửa miễn phí để mọi người ghé thăm tất cả các ngày trong tuần, tuy nhiên vào những ngày đầu tuần như thứ 2-3-4 thì số người ghé thăm Cầu Ánh Sao còn ít cho nên vào những ngày này Ban Quản Lý sẽ không mở đèn và nước. Điều này cũng rất tiếc cho mấy bạn ở xa đã lên lịch ghé thăm nhưng không có cảnh đẹp như ý.
  Vậy cầu ánh sao mở đèn và phun nước khi nào? Vào những ngày cuối tuần có thể từ thứ 5 trở đi thì hệ thống đèn Led và phun nước sẽ được mở để đáp ứng nhu cầu tham quan, giải trí của mọi người. Do đó, nếu bạn muốn ngắm những hình ảnh đẹp của Cầu Ánh Sao vào ban đêm thì nên lựa chọn đến đây vào những ngày cuối tuần nhé ! Bạn có thể ghé vào lúc 17h chiều trở đi để tận dụng cảnh chụp hoàng hôn cùng khung cảnh xung quanh Cầu Ánh Sao để có những hỉnh ảnh đẹp cùng bạn bè và người thân. Vào những ngày Lễ, Tết hay sự kiện thì Cầu Ánh Sao vẫn mở đèn và nước nhé.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO