Hiện nay, Cashana cũng như các đơn vị tài chính tư nhân khác đều hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh nhất với các giấy tờ thủ tục lược giản đi rất nhiều. Qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về các đơn vị cho vay tài chính hiện nay….
Cashana – Đơn vị kết nối vay vốn uy tín số 1 Hà Nội

Công ty tài chính Cashana là đơn vị kết nối vay vốn cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Hà Nội. Cashana cũng cấp cho khách hàng các sản phẩm vay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cho phép khách hàng đăng kí online, duyệt và kí hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty.

Cashana tự hào là đơn vị cho vay tiền mặt nhanh – uy tín tại Hà Nội. Với phương châm an toàn – bảo mật – nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tới khách hàng.
Ưu điểm

– Hỗ trợ cả khách hàng hộ khẩu tỉnh
– Chỉ cần khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc tại nội thành Hà Nội
– Có công việc và thu nhập ổn định
– Hỗ trợ khoản vay cao lên đến 50tr đồng.
– Hồ sơ nhanh chóng – thủ tục đơn giản.
– Bảo mật thông tin khách hàng.
Nhanh tay đăng kí :

Hotline: 1900 0279
Tima – vay trong ngày

Tima là một trong những đơn vị cho vay tiền mặt nhanh với ưu điểm nổi bật là hỗ trợ đến làm hồ sơ tại nhà khách hàng. Ngoài ra tima còn kết nối vay vốn cho các đơn vị tư nhân khác. Đây là một trong những ưu điểm được đánh giá rất cao.
Ưu điểm


– Linh động địa điểm làm hồ sơ cho khách hàng
– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp – nhanh nhẹn
– Hệ thống cửa hàng rộng khắp Hà Nội
F88 – Tài chính cá nhân

F88 – Tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. F88 sở hữu hệ thống cửa hàng rộng rãi trên toàn quốc hỗ trợ khách hàng giao dịch thuận tiện, nhanh chóng hơn.

F88 – hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh đa dạng hình thức. Ngoài cầm cố tài sản, hiện nay F88 đã hỗ trợ khách hàng thêm nhiều hình thức vay tín chấp,…………..
Ưu điểm

– Hỗ trợ khoản vay tùy thuộc vào giá trị tài sản cầm cố hoặc tài sản đảm bảo tín chấp.
– Hồ sơ cho vay đơn giản
– Linh động địa điểm làm hồ sơ
Doctor Đồng – Cho vay tiền mặt nhanh

Doctor Đồng là đơn vị hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh qua hình thức duyệt vay online trên toàn quốc, không cần thế chấp bất cứ tài sản và không cần thẩm định.
Ưu điểm

– Duyệt online, không mất thời gian và công sức
– Hồ sơ đơn giản chỉ cần giấy tờ gửi qua mail
– Không cần bất cứ tài sản thế chấp gì
Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn vay tiền tư nhân tại các đơn vị tài chính. Tuy cho vay tiền mặt nhanh chóng với hồ sơ đơn giản nhưng hay lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả nợ của bản thân.