Cặp Xu Úc Hình Con Chuột Vàng Bạc Kỷ Niệm Tết Canh Tý 2020

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 250,000đ
  Số điện thoại: O97749 sáu 717
  Địa chỉ: 178/27 Phan Đăng Lưu P.3 Q.Phú nhuận
  Tình Trạng: Còn hàng

  CẶP XU ÚC HÌNH CON CHUỘT VÀNG BẠC KỶ NIỆM TẾT CANH TÝ 2020


  Úc là một quốc gia với số lượng lớn người nhập cư trong đó người châu Á chiếm phần đa .

  Tết cổ truyền là một phần văn hoá rất quan trọng vào dịp đầu mỗi năm trong văn hoá của người Châu Á . Do đó, đối với đất nước có nhiều người châu Á nhập cư như Úc cũng bị ảnh hưởng rất lớn về văn hoá tết cổ truyền của người phương Đông .

  Vì vậy, hằng năm , trước khi dịp Tết nguyên đán diễn ra . Úc cũng cho ra mắt những đồng xu mang hình linh vật của năm đó theo văn hoá các nước châu Á để đánh dấu và kỉ niệm năm linh vật đó .

  Mọi người có thể xem đó là một món quà may mắn, độc lạ dành tặng cho nhau trong dịp lễ tết đầu năm.

  Cùng với sự tiếp nối đó, năm Canh Tý 2020, Úc lại cho ra mắt cặp xu hình con chuột vàng bạc. Chuột là loài động vật nhanh nhẹn, thông minh , nơi nào có chuột là nơi đó có nhiều lương thực , lúa thóc.
  Cặp Đồng xu hình con chuột mạ vàng bạc của Úc

  - Đối với xu hình con chuột mạ vàng mệnh giá 15 dolla là hình ảnh chú chuột đang ôm bông lúa trĩu hạt . Người Châu Á quan niệm lúa thóc là ngọc trời . Nơi nào có lúa thóc , nơi đó có sự giàu có , sung túc . Do đó, hình ảnh chú chuột vàng, ôm những hạt lúa vàng tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng .

  Cặp tiền xu con chuột Vàng Bạc của ÚC với hình ảnh nữ Hoàng Elizabeth II và chú chuột gặm bắp​

  - Đối vớixu hình con chuột mạ bạc mệnh giá 1 dolla là hình ảnh hai chú chuột đang gặm những hạt bắp căng mộng . Cùng với lúa gạo , ngô bắp cũng là lọai lương thực không thể thiếu của người châu Á. Đặc biệt, trong văn hoá đầu năm mỗi dịp tết , mỗi nhà càng có nhiều lương thực thì chứng tỏ đó là một năm sung túc , dư dả.


  Mặt sau của cả 2 đồng xu úc hình con chuột vàng bạc là hình nữ hoàng Elizebeth II - một người phụ nữ quyền lực và đáng mến .  Hình ảnh nữ hoàng Elizabeth trên cặp xu con chuột mạ vàng bạc Úc​

  Nhìn chung tổng thể , cặp xu vàng và bạc hình chuột như 1 gia đình chuột vui vẻ và hạnh phúc với chuột đực hái lúa (xu vàng) , chuột mẹ và con chăm chỉ gặm bắp (xu bạc ) . CẶP XU ÚC HÌNH CHUỘT VÀNG BẠC sẽ như một lời chúc cho gia chủ có một năm mới HẠNH PHÚC, PHÁT TÀI, PHÁT LỘC , mọi việc NHƯ Ý và VIÊN MÃN .

  Cặp tiền xu con chuột mạ vàng bạc thể hiện sự giàu sang sung túc
  Cặp tiền xu con chuột mạ vàng bạc của Úc đặt trong hộp nhung đỏ sang trọng​

  Giá : 250.000/cặp vàng bạc có kèm hộp nhung đỏ


  • Xu vàng giá: 200.000/xu có hộp
  • Xu bạc giá: 150.000/xu có hộp
  • Sỉ 20 cặp trở lên có giá tốt


  LH: 0903786749 - 0977496717

  Đc: 178/27 Phan Đăng Lưu P.3 Q.Phú nhuận

  Ngoài ra shoptienthegioi còn cung cấp các loại TIỀN LÌ XÌ TẾT NĂM 2020 khác như tiền xu hình con chuột của Úc, tiền xu hình con chuột Đài loan, tiền xu hình con chuột Mông cổ, tiền xu hình con chuột Trung Quốc, tiền xu hình con chuột Maccao , 2 đô hình con chuột, bao lì xì hình con chuột mạ vàng , tiền lì xì hình con chuột Trung Quốc, tiền lì xì hình con chuột Maccao , xu Thần Tài may mắn vàng bạc, bao lì xì Thần tài mạ vàng may mắn , bộ tiền tứ linh long lân quy phụng, bộ tiền thuận buồm xuôi gió, tiền mua may bán đắt, mã đáo thành công, bộ tiền 28 nước 52 tờ , ....


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tienthegioi; 13/11/2019 vào lúc 03:22 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO