Từ khi cáp quang được đưa vào sử dụng, không chỉ internet cáp quang viettel mà các nhà cung cấp khác đều đưa đến người dùng dịch vụ FTTH tố nhất. Dịch vụ FTTH ổn định, có tốc độ cao, bảo mật tốt, tốc độ download = upload tốt, cùng một lúc cho nhiều máy vi tính khai thác sử dụng mà giá cước cáp quang không hơn ADSL là bao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng. Chính vì nhưng điểm cộng đó, dịch vụ FTTH siêu tốc đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong gia đình, cơ quan xí nghiệp của mọi người.


Qua kinh nghiệm sử dụng các mạng nhiều năm thì đánh giá Viettel là nhà cung cấp dịch vụ cáp quang siêu tốc ổn định, uy tín và giá cả rất cạnh tranh. Internet cáp quang Viettel đang cung cấp 5 gói dịch vụ FTTH dành cho các đối tượng khác nhau, cụ thể: gói FTTH Eco dành cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ với băng thông trong nước đạt đến 12 Mbps; gói FTTH TV dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cả dịch vụ truyền hình số H - nextTV ( công nghệ IPTV); gói FTTH OFFICE dùng cho doanh nghiệp vừa với tốc độ 45Mbps/640Kbps; gói FTTH PUB (dùng cho đại lý internet, quán game). Đặc biệt đối với khách hàng đóng trước cước sử dụng 6 tháng đều được miễn phí lắp đặt và sử dụng dịch vụ với tốc độ 32Mbps/ 640Kbps; gói FTTH PRO dùng cho doanh nghiệp lớn với tốc độ 75Mbps/1,5Mbps. Viettel cung cấp các gói dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả mọi đối tượng. Ứng với mỗi gói là giá cước cáp quang viettel khác nhau, rất cạnh tranh.

Bên cạnh đó, trên hạ tầng của cáp quang siêu băng rộng, Viettel còn có các loại dịch vụ truyền hình: cáp số 1 chiều, cáp analog, truyền hình cáp có nhiều chức năng, sự mới mẻ , hiện đại hơn nhiều so với truyền hình truyền thống: tua, dừng chương trình, đặt lịch kênh truyền hình, ghi lại nội dung yêu thích, xem nội dung theo yêu cầu với kho nội dung H/3 đặc sắc cực lớn ( điện ảnh, âm nhạc, thiếu nhi, thể thao…); có đủ tất cả các kênh truyền hình của 63 tỉnh/thành phố; và hàng trăm kênh truyền hình khác nữa bao gồm các kênh của các nước có chương trình truyền hình nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Không chỉ thế, khách hàng sử dụng dịch vụ còn có thể đặt và xem phim bom tấn chiếu rạp ngay tại nhà…

Cáp quang ra đời là một cuộc cách mạng internet và Viettel là một trong những tập đoàn đi đầu trong cuộc cách mạng này. Lắp đặt internet cáp quang viettel luôn cố gắng mang đến sự uy tín, an toàn và những gì tiên tiến nhất cho quý khách hàng.