Cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Nghệ An

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O9 một 9.892.269
  Địa chỉ: Vinh, Nghệ An
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Nghệ An

  Cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Nghệ An xác nhận tình trạng nhân thân của cá nhân có phạm tội không, có thuộc các trường hợp bị cấm thực hiện các hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật.Phiếu lý lịch tư pháp được cấp có hiệu lực trong vòng sáu tháng kể từ ngày cấp.PHÚ HƯNG với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giấy phép con, tư vấn pháp luật tại Nghệ An uy tín, sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Nghệ An hài lòng quý khách.
  Cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Nghệ An

  PHÚ HƯNG đưa ra các tư vấn về thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Nghệ An như sau:

  Trình tự thực hiện thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Nghệ An:

  + Bước 1: Nộp và tiếp nhận hồ sơ* Cá nhân nộp hồ sơ:– Chuẩn bị hồ sơ theo quy định, nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính tại Sở Tư pháp Nghệ An– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần;* Công chức tiếp nhận hồ sơ:– Kiểm tra tính đầy đủ của hồ sơ. Trong trường hợp hồ sơ đầy đủ thành phần theo quy định thì tiếp nhận và viết giấy hẹn trả kết quả cho người nộp hồ sơ. Trường hợp hồ sơ còn thiếu so với quy định thì hướng dẫn người nộp hồ sơ bổ sung đầy đủ theo quy định. Không để cá nhân phải đi lại bổ sung hồ sơ quá hai lần cho một vụ việc.– Hướng dẫn người đến nộp hồ sơ nộp lệ phí.– Chuyển hồ sơ sang Phòng Hành chính tư pháp.
  + Bước 2: Xử lý hồ sơ– Gửi hồ sơ sang cơ quan công an cấp tỉnh tra cứu án tích.– Sau khi có kết quả tra cứu của cơ quan Công an thì hoàn chỉnh hồ sơ trình Giám đóc sở ký cấp phiếu lý lịch tư pháp cho công dân.
  + Bước 3: Trả kết quảCông chức trả kết quả tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả Sở Tư pháp thực hiện các công việc sau:– Yêu cầu cá nhân nộp lại toàn bộ các biên nhận hồ sơ, phiếu hẹn trả kết quả, phiếu yêu cầu bổ sung hồ sơ (nếu trong quá trình làm thủ tục phải bổ sung) để lưu trữ các loại giấy tờ này vào hồ sơ giải quyết TTHC đã thực hiện hoàn thành.– Trả kết quả giải quyết TTHC cho người nhận.
  Dịch vụ của PHÚ HƯNG trong lĩnh vực tư vấn thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Nghệ An:


  1. Tư vấn thủ tục
  2. Soạn thảo hồ sơ
  3. Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả
  4. Giải quyết vướng mắc trong quá trình thực hiện

  THỦ TỤC NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:
  CÔNG TY TNHH HỢP TÁC PHÚ HƯNG
  Điện thoại: 0919.892.269 – 0982.697.685
  http://dangkykinhdoanhnghean.org.vn/cap-phieu-ly-lich-tu-phap-tai-nghe-an-vinh/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dangkykinhdoanhna; 06/09/2019 vào lúc 02:41 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO