Xin chào các bạn, hôm nay tôi sẽ mang đến những thông tin có thể mang lại cơ hội làm giàu cho bạn. Như bạn đã biết lượng phương tiện lưu thông của chúng ta đang ngày càng dày đặc. Lượng xe máy chiếm hơn 70% trên tổng số tất cả các loại xe. Tại sao lại không nhân cơ hội này làm giàu cho bản thân mình với bộ rửa xe máy chứ? Nào hãy cùng tìm hiểu giá trọn bộ rửa xe máy là bao nhiêu nhé.

Trọn bộ rửa xe máy bao gồm những gì?

Đối với kinh doanh một cửa hàng rửa xe, dụng cụ chăm sóc không thể thiếu nhất chính là máy rửa xe. Nó còn được xem là công cụ kiếm tiền, nên có thể không có các thiết bị khác, nhưng không thể không có sản phẩm này được. Tiếp đến chính là bình tạo bọt tuyết, một số dụng cụ hổ trợ khác. Vẫn phải cần dùng đến máy nén khi nhé.

Máy rửa xe

Chọn mua máy rửa xe không kém phần quan trọng trong bộ rửa xe máy. Vì nó tạo ra tiền bao nhiêu trong một ngày phải dựa vào bạn mua máy chất lượng đến đâu. Nên lưu ý về vấn đề mua một máy rửa xe cũ. Tôi chắc chắn với bạn là không bao lâu bạn cũng phải mất tiền mua một chiếc máy rửa xe mới khác.

Máy rửa xe cao áp OMEGA

Bạn có thể chọn những dòng máy rửa xe cao áp vì nó có năng suất làm việc nhanh và xuyên suốt. Áp lực phun của nó cực kì mạnh mẽ, nên khả năng làm hết công việc trong một ngày là điều đương nhiên. Khuyến cáo cho những khách hàng sử dụng máy xịt rửa cao áp Omega. Dòng máy được ưa chuộng bởi nhiều tính năng hiện đại vượt trội được tích hợp trong sản phẩm này.

Bình phun bọt tuyết

Hãy thay thế các phương thức rửa xe cũ kĩ của bạn đi. Nói không với vệc dùng xà phòng, nước rửa chén,.. để làm sạch xe. Khách hàng không thích điều này vì nó có thể ảnh hưởng đến lớp sơn trên xe. Thay vào đó để tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng bạn có thể chọn bình tạo bọt tuyết. Nó tạo nên một sự chuyên nghiệp đối với cửa tiệm.


Bình phun tạo bọt tuyết

Cách sử dụng bình này khá đơn giản, bạn có thể cho dung dịch nước rửa xe, pha với ít nước là có thể cho ra dung dịch trắng như tuyết. Để phun nó ra ngoài sẽ nhời sự hổ trợ của máy bơm hơi. Bọt tuyết có khả năng làm sạch, và bóng lớp sơn, trả lại vẻ đẹp trắng sáng.

Máy nén khí

Hầu như nó xuất hiện ở mọi nơi, ở những nơi cần đến khí nén đều có sự hiện diện của nó. Với việc sửa xe thì nó được xem là đồ nghề sửa chữa. Với rửa xe thì nó xem là dụng cụ chăm sóc xe. Quả thật là đa năng đúng không? Sản phẩm này sử dụng ở bộ rửa xe máy, để hổ trợ máy nén khí, và làm khô các bộ phận bên trong xe.


Máy nén khí Pegasus

Khi rửa xe có thể nước sẽ động lại bên trong các bộ phận, chẳng hạn như bu-gi, nếu bu-gi ướt sẽ không đánh lửa được dẫn đến xe không thể nổ máy. Điều này sẽ gây hình tượng xấu trong lòng khách hàng rồi. Muốn sở hữu máy nén khí thì hãy chọn thương hiệu Pegasus nhé.

Giá trọn bộ rửa xe là bao nhiêu?

Chỉ với 3 thiết bị như trên là bạn có thể đủ một bộ rửa xe máy rồi. Chi phí chi trả cho những dòng máy này không quá đắt nên bạn đừng lo lắng. Nếu muốn mua với giá thấp bạn có thể truy cập vào trang web của thiết bj G7 để tìm sản phẩm chất lượng với mức giá thành thấp so với thị trường.

Làm giàu không khó chỉ cần ta biết cách thôi. Nếu còn thắc mắc về thông tin sản phẩm bạn có thể liên hệ để được hổ trợ.

Thông qua Hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Cảm ơn mọi người đã đọc bài !
Diệp Thảo