THUỐC BIỆT DƯỢC VÀ CÁCH SỬ DỤNG THUỐC
trong những năm gần đây, ngành dược Việt Nam đã có những bước phát triển mới. Các Xí nghiệp dược phẩm trong nước đã đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ sản xuất và kỹ thuật, đã cho ra nhiều dược phẩm có chất lượng tốt và hình thức được cải tiến. Nhiều dược phẩm của các công ty nước ngoài đã được cấp số đăng ký lưu hành hợp pháp ở Việt Nam. Danh mục thuốc ngày càng phong phú tạo điều kiện cho người thầy thuốc khả năng lựa chọn và sử dụng trong điều trị. Tuy nhiên, bên cạnh tác dụng điều trị bao giờ thuốc cũng có tác dụng phụ và chống chỉ định. Vì vậy Sách thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc mới nhất sẽ cung cấp thông tin về thuốc luôn luôn phải chính xác, đúng đắn và khách quan. Thầy thuốc và bệnh nhân cần được thông tin đầy đủ, kịp thời về thuốc.

Ảnh bìa cuốn sách Sách thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc
Mua sách tại: Sách thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc mới nhất
Cuốn sách Thuốc Biệt Dược & Cách Sử Dụng sẽ cung cấp những thông tin mới về thuốc đang có trên thị trường Việt Nam hiện nay. Cuốn sách đã đề cập đến hầu hết các hóa dược gốc (thuốc generic) cùng với các biệt dược của nó đã được đăng ký kể cả các biệt dược phối hợp nhiều dược chất khá phổ biến trên thị trường.

Sách thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc mới nhất nội dung phong phú, biên soạn kỹ càng, trình bày sáng sủa dễ hiểu, bố cục hợp lý, cuốn sách giúp thầy thuốc có thể tra cứu được hầu hết các thuốc cần thiết. Mong rằng cuốn sách thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc sẽ giúp bạn thu thập được nhiều thông tin bổ ích và lý thú.
Đặc điểm nổi bật - Sách thuốc biệt dược và cách sử dụng

- Sách thuốc Biệt dược và cách sử dụng được giới thiệu tới bạn đọc với nhiều thay đổi. Sách có sự bổ sung nhiều tên thuốc mới, sửa chữa và sửa đổi 1 số chuyên khảo cho phù hợp.
- Sử dụng sách giúp bạn tra cứu được hầu hết các thuốc đang lưu hành trên thị trường thuốc nước ta.
- Sách có 4 phần chính:
- Danh mục thuốc sắp xếp theo dược lý và chuyên khoa.
- Các chuyên khảo thuốc từ vần A đến Z.
- Các chuyên khảo tổng quan và nhóm thuốc chính.
- Mục lục tra cứu.
-Danh mục thuốc sắp xếp theo dược lý và chuyên khoa để giúp các bạn tìm những thuốc đang dùng trong 22 chuyên khoa.
- Các chuyên khảo thuốc với tên thuốc theo tên thông dụng Quốc tế, được trình bày thống nhất: tên thuốc, tên khác, dạng thuốc, tác dụng, chỉ định, liều dùng, chống chỉ định và lưu ý.
Chi tiết sản phẩm:
- Tên sách: Thuốc biệt dược và cách sử dụng.
- Nhà xuất bản Y Học.
- Năm xuất bản: 2013.
- Khổ 19 * 27cm.
- Số trang: 1270 trang.
- Hình thức: Bìa cứng.
- Trọng lượng: > 1200gr.
Thông tin chi tiết- Sách thuốc biệt dược và cách sử dụng

- Dùng thuốc và hiểu về cách sử dụng thuốc là một trong những điều mà không phải ai cũng nắm được -

Dùng thuốc là một việc khó và phải thận trọng vì thuốc nào cũng có mặt lợi và hại, tốt và xấu và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Với mục đích giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, trên cơ sở chỉ định của thầy thuốc, sự tự phân tích và nhận biết, luận trị logic để đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả chữa bệnh, hạn chế những sai sót, rủi ro hoặc tác hại không đáng có.

TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA Y HỌC VIỆT NAM
Từ điển bách khoa Y học Việt Nam là dạng từ điển khái niệm; nghĩalà không những giải thích mục từ mà còn nêu lên cơ chế bệnh sinh, triệu chứnglâm sàng, điều trị, dự phòng nếu thuộc mục từ bệnh học; còn những mục từ thuộcchuyên ngành cơ sở, xét nghiệm thì nêu ứng dụng vào thực tiễn. từ điển báchkhoa y học việt nam Thực chất là một cuốn từ điển bách khoa thư bệnh học rútgọn cốt lõi nhất để tính sử dụng hiệu quả cao nhất.

Với sự cố gắng kiên trì, bền bỉ của toàn thể các nhà khoa học y tế đã tham giabiên soạn, thẩm định cũng như sự chỉ đạo của Ban thường trực Tổng hội Y học,của các vụ, cục có liên quan của Bộ Y tế và Bộ Khoa học - Công nghệ nên chỉ trong2 năm 2009-2010 đã hoàn thành gần 4000 mục từ hiện diện trong Từ điển bách khoaY học Việt Nam
Thời gian là chánh án công minh nhất như 4 cuốn Bách khoa thư bệnh học thuầntúy khoa học y học xuất bản từ năm 1991 đến trọn bộ năm 1995 mà đã tái bản lầnthứ 6. Hy vọng cuốn Từ điển bách khoa Y học về phạm vi và số lượng nhà khoa họctham gia rộng lớn hơn nhiều, chất lượng cao hơn vì trong 10 năm qua tiến bộ yhọc trên thế giới và ở Việt Nam đã tăng tốc ngoạn mục về chất lượng, chiều sâuvà nhiều ứng dụng hơn bao giờ hết sẽ được đông đảo nhân dân và đồng nghiệphưởng ứng vì thực sự đã giúp cho công việc tra khảo, ứng dụng, nâng cao kiếnthức và biết bảo vệ sức khỏe của cá nhân và cộng đồng hiệu quả hơn.


Mua sách tại : từ điển bách khoa y học việt nam mới nhất
Đó chính là mong ước của Bộ Y tế khi tài trợ cho việc biên soạncuốn từ điển này và cũng là mong ước của các nhà khoa học y học bậc thầy tuổiđã ngoài 70 và cùng học trò mình được bày tỏ kiến thức tích lũy suốt đời, đemra trình bày với nhân dân và đồng nghiệp. Cũng như Dược thư Quốc gia Việt Nam.Ban thường trực quyết định cho ấn hành Từ điển Bách khoa y học Việt Nam - tập Iđể hầu nhận thêm ý kiến đóng góp của độc giả nhằm góp phần cho Từ điển Báchkhoa y học Việt Nam có vị trí xứng đáng trong kho tàng tri thức y học nước nhà.Trân trọng giới thiệu thành quả của các nhà khoa học ngành y tế.

Độc giả quan tâm và có nhu cầu chọn mua sách xin hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi theo địa chỉ:
TRUNG TÂM SÁCH Y DƯỢC TRUNG TÂM SÁCH Y DƯỢC
Địa chỉ: Số 16, Tổ 8, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0973 466 809
giao hàng tận nơi sau 30 phút tại hà nội và sài gòn