Cập nhật thêm 3 mẫu bọc ghế da xe Toyota Camry cao cấp, giá rẻ

Nhằm mang đen cho khách hàng những mẫu sản phẩm mới, chất lượng nhất thì hôm nay Nội thất ô tô Bảo Long xin cập nhật thêm 3 mẫu bọc ghế da xe Toyota Camry cao cấp, giá rẻ để quý khách hàng tham khảo.

Mẫu 1: Mẫu bọc ghế da màu kem nguyên bản

Các mẫu bọc ghế da xe hơi màu kem đã quá quen thuộc với các chủ xế hiện nay bởi sự cá tính và năng động mà nó mang lại. Đối với mẫu này chúng tôi còn phối kết hợp thêm các viền màu đen tạo điểm nhấn nổi bật cho những ai thích sự khác biệt.
Mẫu 2: Mẫu bọc ghế da may trần trám màu kem

Tương tự như mẫu trên thì chúng tôi cũng lấy màu kem làm màu chủ đạo nhưng lại may theo kiểu khác đó là kiểu may trần trám hay còn gọi là may caro nhằm đem lại cái nhìn mới cho người sử dụng, không phải chỉ phối nhiều màu mới đẹp mà 1 màu cũng rất sang trọng rồi.

Mẫu 3: Kiểu may nhăn kết hợp may đục lỗ

Kết hợp 2 kiểu may nhăn và may đục lỗ là khác biệt trong mẫu thiết kế này. Bạn là người yêu thích những cái mới, thích sáng tạo thì chắc chắn mẫu bọc nay bạn không thể không chú ý rồi.Bên cạnh dịch vụ bọc ghế da xe hơi thì Nội thất ô tô Bảo Long còn cung cấp nhiều dịch vụ uy tín khác như độ nội thất xe hơi, dán phim cách nhiệt cho xe, bọc da taplo, tapi, vô lăng,... chất liệu da đa dạng, kiểu dáng ấn tương. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và báo giá xin liên hệ tại:

Hotline:
085.9685.888
Website: noithatototaihanoi.com
Gmail: noithatxeotobaolong@gmail.com