Được tổ chức 4 năm một lần, Giải Vô địch Bóng đá Thế giới – World Cup lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1930. Với về dày lịch sử gần 84 năm, sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại những cảm xúc và kỷ niệm khó quên với người yêu thể thao toàn cầu.


Hiện tại World cup 2014 đang cận kề và chỉ còn được tính theo đơn vị ngày giờ, tất cả các fan bóng đá kể cả trong và ngoài nước đều đang cập nhật thông tin bên lề world cup nóng hổi nhất. Tất cả các lịch thi đấu world cup cũng được truyền tải rộng rãi qua các kênh thể thao uy tín. Hiện tại world cup 2014 đang là hoạt động thể thao nổi bật nhất và được cập nhật nhiều thông tin nhất thường ngày.
HDTV cho mùa bóng đá
Bên cạnh yếu tố tài chính được đại đa số người tiêu dùng đặt lên hàng đầu khi sắm HDTV, các thông số như kích thước, độ phân giải, tần số quét, góc nhìn… cũng là những điểm mà bạn cần lưu ý nhằm chọn mua được chiếc TV ưng ý để theo dõi các trận tranh tài bóng đá hấp dẫn trong mùa World Cup năm nay.
Tai nghe không dây cho TV
Với bóng đá, âm thanh là một phần của trận đấu. Nhưng âm lượng lớn đêm khuya phát ra từ TV đôi khi làm phiền người xung quanh. Hãy yên tâm, một bộ tai nghe phù hợp dùng cho TV sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.
Sôi động cùng máy chiếu
Thưởng thức những trận cầu đỉnh cao trên màn ảnh rộng hàng trăm inch không còn là một điều quá khó đối với người dùng gia đình hiện nay - khi mà giá máy chiếu ngày càng phải chăng và chất lượng liên tục được cải thiện.
Xây dựng mạng nghe nhìn tại gia
Xem những trận cầu đỉnh cao tại World Cup cũng như trình diễn nhiều nội dung số khác trên chiếc HDTV màn hình lớn với chất lượng âm thanh trung thực là một trả nghiệm thực tế trong tầm tay của bạn. Việc thiết lập một mạng nghe nhìn trong nhà cũng khá đơn giản chứ không phức tạp như nhiều người thường nghĩ.
Truyền hình 4K có đà cất cánh
Cả FIFA và đối tác công nghệ Sony cùng khẳng định vòng chung kết giải vô địch bóng đá thế giới diễn ra hè này tại Brazin sẽ được quay và phát quảng bá theo định dạng 4K.