Cáp mạng Golden Link Cat5e SFTP Chống nhiễu – 100m

  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 120,000đ
  Số điện thoại: O97349768 năm
  Địa chỉ: Số 2 Ngõ 53 đường Phạm Tuấn Tài, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cáp mạng Golden Link Cat5e SFTP Chống nhiễu
  Cat5e SFTP Chống nhiễu Golden Link mang đầy đủ các tính chất nổi bật, cũng như thông số kỹ thuật của cáp mạng SFTP Cat5e bảo đảm chất lượng. Tuy nhiên Golden Link đã đóng hộp với chiều dài 100m để có thể sử dụng phù hợp với những nơi không quá xa, không cần dùng tới 300m. Người sử dụng có thêm sự lựa chọn phù hợp với từng mục đích sử dụng cùng với tiết kiệm chi phí cho dự án của mình

  Phần lõi Cat5e SFTP Chống nhiễu được làm từ vật liệu hợp kim đồng với đường kính 0.51mm – 24 AWG được xoắn thành 4 cặp với tỷ lệ các bước xoắn ở mỗi cặp xoắn đôi cáp đều được tính toán vô cùng tinh tế và khoa học, mang lại tốc độ đường truyền cao đem lại sự ổn định cho người sử dụng.

  Lớp vỏ Cáp mạng Cat5e SFTP Golden Link làm từ nhựa PVC chất lượng cao cấp với khả năng chịu nhiệt cao, bền bỉ tuy nhiên vẫn rất dễ dàng khi thao tác, được giới kỹ thuật và người sử dụng ưa dùng tại các công trình, cơ quan hay hộ gia đình, sản phẩm còn được đánh giá là thân thiện với môi trường và không gây độc hại với người sử dụng.

  Ngoài ra sản phẩm còn được bổ xung lớp chống nhiễu làm từ 1 lớp lá nhôm cùng với lưới chống nhiễu bằng rất nhiều sợi hợp kim đồng giúp sản phẩm có khả năng chống nhiễu chéo, nhiễu tốt.

  Sản phẩm Cat5e SFTP chống nhiễu là sản phẩm cao cấp, được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ tốt nhất của Japan. Đây là sản phẩm chuyên dụng và luôn được ưa thích cho Mạng LAN 10/100/1000 Base-T; ATM155/622; TP-PMD; Token Ring; Analog/Digital Video; ISDN; VoIP,.

  Thông số kỹ thuật của Golden Link Cat5e SFTP Chống nhiễu
  Băng thông: 250Mhz
  Đường kính lõi: 0.51mm 24AWG solid
  Tiêu chuẩn áp dụng: TIA/EIA 568-B.2; ISO/IEC 11801
  Vỏ cáp: Nhựa PVC màu xanh dương
  Khoảng cách làm việc: 90 mét. ( Camera 200m )
  Chiều dài: 100m
  Xuất xứ: Taiwan

  Nếu Quý vị có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hoặc báo giá sản phẩm Cáp mạng Cat5e SFTP Golden Link Chống nhiễu – 100m chất lượng cao, giá rẻ. Hoặc các sản phẩm dây cáp mạng khác. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Viễn Thông Xanh để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  nếu bạn thấy hay vui truy cập tại địa: https://vtxvn.com/danh-muc/cap-mang/ để biết thêm các sản phẩm dây cáp mạng cũng như công dụng và cấu tạo của các loại cáp mạng

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO