Thủ tục xin cấp giấy phép lao động & thẻ tạm trú cho người nước ngoài là một trong những thế mạnh chuyên nghiệp của Luật Hùng Sơn & Cộng sự. Với đội ngũ luật sư, cộng sự có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, am hiểu môi trường lao động tại Việt Nam, Luật Hùng Sơn & Cộng sự cam kết sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam khi đăng ký giấy phép lao động và thẻ tạm trú cho người ngoại quốc khi cư trú và làm việc tại Việt Nam.


Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài :

1 Giấy đề nghị (theo mẫu);
2 02 ảnh 4 x 6 (nền trắng, không đeo kính, chụp chính diện);
3 Giấy khám sức khoẻ mang theo khi đi đăng ký giấy phép lao động;
4 Lý lịch tư pháp nước ngoài (bắt buộc) và lý lịch tư pháp Việt Nam (nếu cần);
5 Giấy tờ chứng minh năng lực của người lao động (bằng cấp, xác nhận kinh nghiệm) khi đăng ký giấy phép lao động; (*)
6 Công văn chấp thuận của UBND tỉnh/thành phố;
7 Hộ chiếu (bản sao có chứng thực);
8 Các giấy tờ có liên quan khác;

(*) Khi đăng ký giấy phép lao động: Giấy tờ chứng minh năng lực của người lao động phụ thuộc vào vị trí làm việc của người lao động tại Việt Nam. Với mỗi vị trí khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau, bao gồm bằng cấp và xác nhận kinh nghiệm.

Thành phần hồ sơ cấp thẻ tạm trú :
1. 01 văn bản đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu N7A);
2. Tờ khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu N7B);
3. 02 ảnh cỡ 2x 3 cm;
4. Hộ chiếu của người đề nghị cấp thẻ tạm trú (bản photo) + bản chính để đối chiếu
5. 01 bản sao hoặc bản photo (mang bản chính để đối chiếu) hồ sơ pháp nhân của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh đề nghị cấp thẻ tạm trú, tùy trường hợp cụ thể nộp giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đầu tư; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy phép thành lập VPĐD; Chi nhánh công ty (gồm giấy thông báo hoạt động); Giấy đăng ký mẫu dấu; 01 bản photo giấy phép lao động (mang bản chính để đối chiếu), đối với trường hợp phải có giấy phép lao động;
6. Các trường hợp thân nhân đi kèm phải nộp giấy tờ chứng minh quan hệ như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ gia đình….;* Quý khách hàng có nhu cầu làm nhanh thủ tục xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Tổng Đài Tư Vấn Luật 1900 6518 để được sử dụng dịch vụ tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.