Cao tần số của máy biến tần là gì?

Này thiết bị cung cấp chỉnh lưu điện sạc qua IGBT biến tần mềm chuyển đổi AC DC, DC-AC hoặc AC-DC chỉnh lưu, LC lọc , DSP vi điều khiển kỹ thuật số và giá trị ngay lập tức đôi vòng lặp hệ thống kiểm soát. máy biến tần tần số cao thiết bị điện cung cấp có giới hạn hiện tại hằng số thế và hằng số thế giới hạn hiện tại phí kiểm soát chức năng. Loại sạc thiết bị chỉnh lưu điện cung cấp là tốc độ phản ứng nhanh và không vượt qua. Với khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ và hiệu quả cao, thiết bị cung cấp điện may bien tan tần số cao có thể được rộng rãi được sử dụng cho quy axít chì, lưu trữ pin và pin sạc.Các tính năng lượng này sạc chỉnh lưu cung cấp thiết bị:

1. Liên tục-hiện tại giới hạn áp và hạn chế hiện tại sản lượng kiểm soát chế độ liên tục-điện áp là tùy chọn cho khách hàng.
2. Biến tần tần số cao thiết bị cung cấp quyền sở hữu nhiều chức năng bảo vệ bao gồm giai đoạn mở, trên điện áp, theo điện áp, nhanh chóng cầu chì hoặc báo thức cầu chì, và bảo vệ máy cắt năng lượng AC cung cấp, bảo vệ sản lượng hơn hiện tại và hiện tại giới hạn, quá bảo vệ đầu ra ngắn mạch và ngay lập tức tải, bảo vệ các thành phần chỉnh lưu IGBT, tần số cao chỉnh lưu biến áp, nhiệt độ và quá nóng xe buýt đồng bar, quá nóng gió máy và chặn bảo vệ xung kích hoạt.
3. Thiết bị cung cấp chỉnh lưu điện sạc có thể hiển thị và ghi lại làm việc hiện tại, điện áp và lịch sử đường cong của hiện tại và điện áp trong thời gian.
4. Biến tần tần số cao. cung cấp thiết bị điện có thể được kết nối với máy tính thông qua RS485 truyền thông giao diện. Nó cũng có thể được lưu trữ bởi U đĩa thì re-stored đến máy tính, mà là thuận tiện để tiết kiệm khách ‘ tập tin.
5. Chúng tôi có thể cung cấp xe buýt có thể, PROFIBUS, ETHERNET, RS485 và RS232 giao tiếp sợi để nhận ra điều khiển từ xa hoặc giám sát theo khách ‘ yêu cầu.
6. Thiết bị chỉnh lưu sạc cung cấp điện có một khối lượng nhỏ và ánh sáng trọng lượng. Khối lượng là khoảng một thứ tám của SCR chỉnh lưu trong khi trọng lượng là một trong hai mươi.

Thông số kỹ thuật chính của sức mạnh Biến tần tần số cao này cung cấp các thiết bị:
Nguồn cung cấp điện áp giai đoạn ba AC380V, 450V, vv, tần số 50HZ
Điện áp đầu ra đánh giá DC24V, 48V 110V, 220V, bất kỳ đặc điểm kỹ thuật
Sản lượng đánh giá cao hiện tại 50A, 80A, 100A, 150A 200A, 300A, 400A, 500A, 800A, 1000A, bất kỳ đặc điểm kỹ thuật
Điện áp không đổi kiểm soát chính xác ≤±0.5 %
Liên tục hiện nay kiểm soát chính xác ≤±0.5 %
Hệ số công suất ≥0.92
Tổng thể hiệu quả ≥0.95
Tổng (Chengdu) phân đoạn điện thiết bị viện nghiên cứu là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của cao tần số máy biến tần 3 pha chuyển đổi sạc thiết bị cung cấp chỉnh lưu điện ở Trung Quốc. Ngoài thiết này cao tần số Biến tần cung cấp bị điện, chúng tôi cũng sản xuất tôi kéo trạm chỉnh lưu đầy đủ hệ thống. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Đức, Úc, Singapore, Ấn Độ, Brazil, Iran, Việt Nam, Kazakhstan và Malaysia, vv.