Mình vừa đi Hàn quốc du lịch về, mua cao sâm ở Trung tâm sâm của chính phủ. Sau khi nghe giảng về sâm thì mình không còn ý định mua củ sâm về ngâm rượu cho bố nữa mà mua cao sâm là sâm đã tinh chế. Sâm tươi thì bán đầy ở chợ như là rau, toàn loại sâm củ non tuổi không nhiều tinh chất. Mình có thói quen đem về ngâm rượu nhưng thực chất chỉ qua công nghệ bào chế mới lấy hết được tinh chất tốt của sâm, đặc biệt phải chọn được nơi bán sâm đảm bảo năm tuổi nữa, cái này không có nhiều người sành.

Mình mua về cho bố mẹ dùng, mua nguyên một hộp có 6 lọ nhỏ nhưng nhu cầu dùng có một nửa. Khổ nỗi loại thượng hạng thì không có loại hộp nhỏ và họ không bán lẻ. Chỗ này bán số lượng bị hạn chế, không xuất khẩu nên chỉ mua được ở đây thôi. Vì vậy mình cắn răng mua trọn hộp có 6 lọ nhỏ về, nếu bố mẹ nào có nhu cầu tìm hàng tốt đảm bảo xuất xứ nguồn gốc để biếu ông bà bố mẹ thì mình để lại như giá mua. Lọ cao sâm để trong hộp gỗ bọc kín ạ

Mỗi ngày chỉ dùng 1 lần 1 thìa đong bé tí trong hộp pha với một cốc nước ấm, một lọ nhỏ 200g dùng được khoảng 4 tháng, tính ra mỗi ngày chỉ khoảng 30K rất hợp lý (tính ra mỗi tháng 1 triệu hơn là biếu tiền đúng không ạ). Công dụng của cao sâm này là bình ổn huyết áp, tốt cho khớp, giảm cholesterone, thải độc, tăng cường sức đề kháng cực tốt, bồi bổ cơ thể... Đây là loại thượng hạng tại đó luôn, mình nghĩ đã mất tiền thì phải dùng loại tốt nhất nhiều tinh chất tính ra tiết kiệm hơn loại rẻ nhưng lại phải uống nhiều.

Mình sẽ nhượng lại 3 lọ nhé. Giá mỗi lọ là 177USD (3.750.000đ). Bạn nào quan tâm mình sẽ gửi hình vì mình cũng chẳng biết copy hình lên đây thế nào nữa.
Liên hệ với mình số 0904 một tám một 512 nhé. Mình ở gần NGã Tư sở, cơ quan thì trên Hồ tây.