CẢNH BÁO NGUY HIỂM KHI BẠN MUA SÀN GỖ CĂM XE KÉM CHẤT LƯỢNG


Với việc đầu tư hàng ĐỐNG TIỀN vào sàn Gỗ Căm xe cho ngôi nhà thân yêu của bạn, và mong muốn lúc nào ngôi nhà cũng sạch sẽ, ấm áp và sang trọng. Nhưng sau 1 thời gian sử dụng thì sản phẩm sàn gỗ căm xe Kém chất lượng sẽ xảy ra các hiện tượng sau :
- Bề mặt sơn UV bị bong tróc từng mảng, do không sơn UV đủ lớp
- Thi công không chuyên nghiệp, gây ra hiện tượng kêu cọt kẹt, gây cảm giác KHÓ CHỊU khi bạn bước lên sàn.
- Sàn Gỗ Căm xe bị co ngót trong quá trình sử dụng, do lúc sấy không chuẩn về độ ẩm 8% - 12%. Làm tạo ra các khe hở giữa các mối nối giữa thanh gỗ, làm đóng bụi vào các khe, GÂY cảm giác ngôi nhà luôn DƠ BẨN.


Vì vậy, để tránh tình trạng " TIỀN MẤT TẬT MANG " bạn nên có những kiến thức căn bản để nhận biết sàn gỗ kém chất lượng và tìm 1 nhà cung cấp UY TÍN.


CÁCH NHẬN BIẾT SÀN GỖ CĂM XE TỰ NHIÊN CHẤT LƯỢNG


1. NHẬN BIẾT CHẤT LƯỢNG SƠN UV CÓ CHUẨN KHÔNG ?


Lấy thanh sàn gỗ căm xe sơn UV hoàn thiện, để lên quan sát theo chiều ngược sáng.


Nếu sơn UV chuẩn đủ lớp thì bề mặt thanh sàn gỗ căm xe sẽ phẳng ( không bị lỗ gim, và gợn )


2. NHẬN BIẾT CÓ PHA GỖ HAY KHÔNG ?


Lấy thanh sàn gỗ căm xe còn dư trong quá trình thi công xem thớ gỗ các thanh có giống nhau hay không.


Vì màu sắc và vân gỗ tự nhiên cam8m xe có khác nhau tùy từng cây TUY NHIÊN về thớ gỗ cùng 1 loại gỗ sẽ giống nhau gần như 100%.


3. NHẬN BIẾT GỖ CÓ SẤY CHUẨN HAY KHÔNG ?


Thông thường độ ẩm sàn gỗ căm xe sau khi sấy sẽ giao động từ 8% - 12% ( phù hợp với việc lắp đặt trong phòng sử dụng máy lạnh 20độ )


Vì vậy, để biết gỗ sấy chuẩn hay không thì chỉ bằng cách dùng máy đo độ ẩm sàn gỗ sau khi đơn vị cung cấp bàn giao hàng hóa tại công trình


LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ VIỆC MUA SÀN GỖ CĂM XE CHẤT LƯỢNG
Khi sàn nhà của bạn được lắp đặt sàn gỗ căm xe đạt chuẩn chất lượng, thì bạn sẽ không còn chịu cảm giác sàn gỗ bị co rút ( tạo ra các khe hở, làm bụi sẽ rớt vào khe hở, gây dơ bẩn cho ngôi nhà của bạn ), ngoài ra, sàn gỗ căm xe chất lượng càng sử dụng càng bóng, cảm giác đôi bàn chân bạn khi tiếp xúc lên sàn gỗ tự nhiên ẤM ÁP vào mùa đông và LUÔN MÁT MẺ vào mùa hè.


ĐẶC BIỆT Không gian lót sàn gỗ gỗ luôn sạch sẽ và mát mẻ, sang trọng , tạo cảm giác gần gũi, hòa mình vào thiên nhiên sau 1 ngày làm việc MỆT MỎI


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

KHOGOSAN.COM

Địa chỉ : 1363 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0917 9999 58

Gmail : anphat1363@gmail. com