"Cơm cha áo mẹ chữ Thầy
Gắng công mà học có ngày thành danh
Làm người cố chí học hành
Lập nên cơ nghiệp để dành mai sau"
-------------------​
Bạn muốn thành công, bạn muốn có một sự nghiệp lớn, vậy việc học thêm một ngôn ngữ khác sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc và sự nghiệp của mình. NHƯNG bạn lại không biết học ngoại ngữ ở đâu chất lượng!. Hãy để Atlantic Quế Võ giúp bạn chinh phục ngoại ngữ nhé <3 <3 <3
ATLANTIC QUẾ VÕ THÔNG BÁO LỊCH DỰ KIẾN KHAI GIẢNG CÁC LỚP ANH- TRUNG -NHẬT- HÀN- TIẾNG ANH TRẺ EM TUẦN 38
- Với số giờ học 48 giờ, các bạn sẽ học có một khóa học thoải mái về thời gian và đảm bảo về chất lượng. Mỗi ngày, bạn
chỉ cần bỏ ra hai tiếng để học thêm ngoại ngữ là bạn có thể chinh phục nó một cách dễ dàng.
- Nếu bạn còn phân vân không biết học ngoại ngữ nào thì sẽ tốt cho công việc mà bạn đang làm hay không biết trình độ ngoại ngữ của mình phù hợp với khóa học nào thì nhân viên trung tâm sẽ tư vấn nhiệt tình, giải đáp những thắc mắc của bạn. Đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn test thử trình độ, tìm ra phương pháp học tập tốt cho bạn.
- Không những thế, học phí của các khóa ngoại ngữ tại trung tâm lại không hề cao. Chỉ với hơn 1 triệu đồng bạn có thể học bất kì một khóa học ngoại ngữ nào tại trung tâm. Đặc biệt Atlantic QUẾ VÕ liên tục tổ chức các chương trình ƯU ĐÃI HẤP DẪN cho các bạn khi đăng ký học tại Trung tâm.

- Quan trọng nhất, chất lượng và uy tín của trung tâm đã được hàng trăm học viên đánh giá rất cao. Atlantic Quế Võ rất vui và hân hạnh khi nhận được những ý kiến phản hồi và đóng góp của các học viên.
Liên hệ ngay để được tư vấn và sắp lớp các bạn nhé:
VPTS: Ki ốt số 1- HTX Hải An- TT PHố Mới- Quế Võ - Bắc Ninh
Hotlline: 0981.704.012
Facebook: Atlantic Quế Võ
zalo: 0981.704.012
ATLANTIC ƯU ĐÃI CAO- GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM- NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH-HỌC CHẤT LƯỢNG