Cần tìm người giúp việc nhà hoặc giữ trẻ từ 9h30 - 18h (hoặc ít hơn) - công việc nhẹ nhàng

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà,
  Hiện tại nhà em đang có đứa cháu 8 tháng tuổi chưa đi nhà trẻ được nên cần có người trông giúp.
  Thời gian từ 9h30- 18h hoặc ít hơn, lương tính theo tiếng và theo thỏa thuận, các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, CN.
  Công việc: Trông em bé, hoặc đỡ đần mẹ em việc nhà, vì mẹ em hay ốm nên không thể tự 1 mình chăm cháu.
  Yêu cầu: Nữ sinh viên hoặc nữ có kinh nghiệm trông em bé, yêu quý trẻ con ( cháu em ngoan và dễ ăn chứ không biếng ăn nên dễ chăm) . Nhanh nhẹn, cẩn thận, THẬT THÀ . Thường trú tại mạn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Địa điểm làm việc: phố Quỳnh Mai, đối diện bệnh viện Thanh Nhàn, gần sông Kim Ngưu
  Liên hệ (Phương): 0975.39.1991.
  Em cảm ơn!!!


  iframe: approve:
  • 59 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  tiếc là ở xa chỗ em quá :P chúc chị sớm tìm được viec như ý

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  lương như nào mẹ nó ơi,em có thể đáp ứng đc hết các yêu cầu của chị ah

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Mẹ em năm nay 52 tuổi, quê ở Hải Phòng, sức khỏe tốt, tháo vát, nhanh nhẹn, là người trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, cẩn thận, có giấy tờ tùy thân rõ ràng. Hiện mẹ em đang ở nhà và có thời gian rảnh nên muốn nhận giúp việc gia đình hoặc chăm em bé cho các gia đình ở khu vực Khương Đình, Thanh Xuân.
  Các mẹ có thể yên tâm tin tưởng vì gia đình em là gia đình cơ bản, trí thức: bố em là bộ đội về nghỉ hưu, mẹ em trước hồi trẻ là giáo viên dạy mầm non nhưng sau nghỉ để sinh con nên nghỉ hẳn luôn. Nhà em có 3 chị em thì đều học và làm việc ở trên này hết rồi, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên mẹ em muốn tìm 1 công việc nhẹ nhàng, vừa sức, vừa để kiếm thêm thu nhập vừa có việc làm cho vui vẻ. Mẹ em có thể quét dọn nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ, chăm sóc người già hoặc em bé, biết sử dụng các thiết bị điện tử, điện lạnh như máy giặt, lò vi sóng,... Và rất mong muốn được làm việc lâu dài. Vì 3 chị em em đều chưa kết hôn, mẹ em thì mong có cháu nên thích nhất là được nhận việc chăm em bé đấy ạ.
  Mẹ em có thể đến làm việc buổi sáng, ăn bữa trưa ở nhà chủ và ra về lúc chiều tối khi gia đình đã đi làm về.
  Mức lương mong muốn: 135k/ngày (thời gian làm việc 10 tiếng/ngày), tương đương với 3triệu/tháng (22 công,nghỉ thứ 7,CN) hoặc 4 triệu/tháng (full 30 ngày).
  Hiện mẹ em vẫn đang ở Hải Phòng, nhưng từ tháng sau (tháng 6/2013) bố mẹ em sẽ chuyển lên Hà Nội để ở cùng với chị em em ở trên này.
  Do vậy mẹ em có thể bắt đầu đi làm ngay từ tháng sau ạ. Mẹ nào cần tìm người giúp việc hoặc có người quen nào đang có nhu cầu thì có thể liên hệ với mẹ em theo sđt: Cô Mừng - 0974.158.199.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO