Nhiều bạn mới bắt đầu hoặc đã kinh doanh giày luôn luôn quan tâm tìm kiếm nguồn hàng giày đẹp, giá rẻ, tiêu thụ nhanh, sinh lời tốt. Họ luôn có nhu cầu cần tìm kho, đại lý bán buôn giày Quảng Châu, giày thể thao nam nữ giá sỉ. Hãy tìm đến chúng tôi vì đây chính là nơi bạn cần!

Shop chuyên bán buôn, bỏ sỉ giày số lượng lớn khu vực chợ Đồng Xuân, Hà Nội. Và, các bạn có thể liên hệ, chọn mẫu để mình vận chuyển đến tận tay các bạn khắp toàn quốc.
Shop hân hạnh giới thiệu với các bạn một vài mẫu mới kèm giá bán buôn của các sản phẩm giày Quảng Châu, giày thể thao nam nữ HOT nhất tháng 11/2018 này!
Giày được bán theo ri gồm 5 đôi đủ size. Mình miễn phí vận chuyển tại Hà Nội (Cho những đơn hàng từ 5 ri trở lên nhé, dưới 5 ri thì mình tính phí Ship Grap). Còn các bạn ở xa mua số lượng vài ri thì mình Ship cod qua Shopee. Nếu lấy số lượng lớn thì mình gửi hàng qua xe khách, tàu hỏa nhé!
Ok, dưới đây là hình ảnh sản phẩm để các bạn tham khảo, đầu tiên là một số mẫu giày nữ, size 35-39 nhé:Và một vài mẫu giày nam mới, size 40-44. Đây đều là những hình ảnh thật 100% của giày mình chụp tại kho các bạn nhé!
Thông tin thêm về sản phẩm các bạn có thể hỏi trực tiếp mình theo địa chỉ dưới đây ạ: Fan Page:
https://www.facebook.com/hangbansi.net
Hoặc tham khảo thêm các thông tin bán buôn bán lẻ giày Quảng Châu khác tại: Chuyên bán giày dép giá sỉ - Nguồn hàng giày dép rẻ, đẹp số 1 Việt Nam!
Hoặc các bạn có thể đến tận kho của mình để xem hàng thì tốt nhất ạ.
Địa chỉ của Shop tại:
CƠ SỞ 1: SỐ 5 PHỐ HÀNG CÓT - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2: CHÂN CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
Sđt: 0969953860 - 0365437326
Zalo: 0365437326
Gmail: dntoan92@gmail.com
Website: Bán buôn, bán sỉ - Nguồn hàng quần áo, giày dép, thời trang giá rẻ
FanPage: https://www.facebook.com/hangbansi.net/
Mọi chi tiết chuyển khoản xin gửi về stk: 0541000280654 - DO NGOC TOAN - Vietcombank chi nhánh chương Dương
Xin cảm ơn rất nhiều!