Công ty thám tử giá rẻ Tấn Phát rất vui khi được sự tín nhiệm của rất nhiều năm khách hàng tại quận Thủ Đức TPHCM và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Như quý khách cũng đã tìm hiểu và biết công ty Tấn Phát với chi nhánh văn phòng thám tử Sài Gòn uy tín quận Thủ Đức là công ty hoạt động lâu đời ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên phục vụ tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Đặt biệt là quận Thủ Đức nói riêng, tại đây nơi đào tạo nghiệp vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhằm phục vụ cho nhu cầu cần thuê thám tử tư quận Thủ Đức đảm bảo được yên tâm về giá cả hợp lý cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Ngày nay trong cuộc sống hay trong công việc gia đình bạn, dịch vụ thám tử quận Thủ Đức chính là cánh tay đắc lực nhất sẽ thay bạn làm những việc mà bạn chưa hề nghỉ tới sẽ làm. Trong hôn nhân gia đình vợ hoặc chồng nghi ngờ lẫn nhau là không thể nào tránh khỏi, vấn đề mấu chốt ở đây chính là ngoại tình.


Vậy ngoại tình là gì: Ngoại tình có nghĩa là có quan hệ yêu đương bất chính khi đã có vợ hoặc chồng. Như vậy, vấn đề ngoại tình chỉ đặt ra khi 1 hoặc cả 2 bên đã có quan hệ hôn nhân hợp pháp với người khác. Nếu đã ly dị, hoặc quan hệ hôn nhân không hợp pháp, vấn đề này sẽ không được đặt ra.


Giải pháp ngăn chặn ngoại tình như thế nào?


Hiện nay thì có rất nhiều giải pháp để ngăn chặn việc ngoại tình của quý ông, quý bà, bên cạnh đó giải pháp hiệu quả nhất hiện nay được khách hàng tin tưởng và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới đó chính là. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình một trong số dịch vụ mà thám tử tư quận Thủ Đức hay thám tử Bình Dương hoặc thám tử Bình Phước được cung cấp bởi công ty Tấn Phát nên khách hàng rất hài lòng, bên cạnh đó chúng tôi chuyên rất nhiều dịch vụ thám tử uy tín khác như sau.

Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình:


– Thám tử điều tra vợ/chồng có dấu hiệu ngoại tình.

– Thám tử điều tra số điện thoại, thư nặc danh.

– Thám tử điều tra trước hôn nhân.

– Thám tử theo yêu cầu riêng của khách hàng.

– Thám tửxác minh nhân thân.

– Thám tử tìm kiếm người đi lạc, bỏ nhà ra đi hay con nợ bỏ trốn, lừa đảo.

– Thám tử dành cho Việt – Ngoại Kiều.

– Thám tử xác minh ADN huyết thống thông qua mẫu máu, da, tóc…


Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp:


– Thám tử điều tra hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Thám tử tìm kiếm, cung cấp thông tin, chứng cứ cho các văn phòng luật.

– Thám tử điều tra đối tác, đối thủ kinh doanh, tư vấn cho doanh nghiệp.

– Thám tử điều tra trộm cắp tài sản, thông tin trong doanh nghiệp…


Công ty thám tử quận Thủ Đức cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng bằng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với phương châm làm việc hiệu quả, có tinh thần trách nhiệm cao, cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối như trong bản hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và bên công ty chúng tôi. Luôn làm theo tiêu chí lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Đến với công ty Tấn Phát văn phòng thám tử tin cậy tại quận Thủ Đức sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí và các giải pháp hiệu quả quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0868.703.665 - 0868.704.776 - 0971.334.776 hoặc email: thamtutanphat@gmail.com