Căn hộ The Park Avenue quận 11 là Công trình hiện với rộng rãi khuyến mãi và tạo điều kiện cho các người mua không cần lo về vốn đầu tư, và đang mang đông đảo những chủ đầu cơ săn đón Công trình này. Và đã có phổ thông hộ cho thuê lại căn hộ mình vừa sắm nên kiếm tương đối bộn tiền. Mới nhất, thiết thực và hấp dẫn, chương trình giảm giá bán hàng của Dự án The Park Avenue (Q.11) đang được đa dạng các bạn và nhà đầu cơ hưởng ứng, bởi nó thực thụ khiến họ thêm an tâm và “mạnh tay” hơn.

nếu như chương trình thanh toán 1%/tháng sẽ giúp người dùng dễ dàng thu xếp tài chính nhờ việc chia nhỏ khoản trả tiền hàng tháng trong tương lai, thì đối sở hữu các nhà đầu cơ, gói cam kết cho thuê lên đến 35 triệu đồng/tháng trong vòng một năm lại là lực hấp dẫn khó phớt lờ. đặc biệt, trong tháng 6/2016, người mua còn nhận được gói nội thất bếp lên tới 150 triệu. mang thể nói, các chương trình khuyến mãi đang với hiệu lực tại The Park Avenue quận 11 đã xóa bỏ 1 loạt các mối lo bậc nhất cho nhà đầu cơ.

Căn hộ The Park Avenue nằm ở măt tiền tài đường 3 tháng 2, đây là tuyến đường kết nối có các khu vự trọng tâm như quận 3, quận 5, huyện 6, quận 11, thị xã Tân Bình và quận Tân phú. không chỉ vậy cung con đường này còn với mảng xanh trải dài ấn tượng hai bên các con phố. The Park Avenue – Công trình nằm trong khu dân cư sầm uất mang cảnh quan đẹp, không gian sống đương đại đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu an cư và giao thương tại trung tâm huyện 11 mang mặt tiền Dự án trải dài sắp 140m.
Nằm trên mặt tiền trục đường “không ngủ” Ba Tháng hai (TP.HCM), nhờ ngừng thi côngĐây,chỉ trong vài bước chân, cư dân sở hữu thể đến được chuỗi một thể ích ngoại khu hiện hữu như: trọng điểm thương nghiệp Lotte, khu liên hiệp thể thao Phú Thọ, các trọng điểm chăm sóc sức khỏe cao cấp… giá trị trong khoảng khoảng cách thức này sẽ giúp cư dân của căn hộ The Park Avenue quận 11 với thêm phổ thông thời gian để hưởng thụ chất lượng sống cao và góp phần gia tăng giá trị đầu tư từng ngày.
mẫu mã của căn hộ The Park Avenue quận 11 luôn chú trọng tính giác quan của con người mang thiên nhiên phê chuẩn việc tận dụng tối đa khoảng ko ở cả 4 hướng, và khéo léo phối hợp mảng “xanh” trong nội khu cũng như trên tuyến đường Ba Tháng hai và sân di chuyển Phú Thọ liền kề. thành ra, tuy đặt giữa trọng tâm giao thương năng động,các căn hộ The Park Avenue vẫn có tầm nhìn thoáng đạt, luôn đón đủ gió và ánh sáng khi không.Cùng có Đó, chuỗi luôn tiện ích nội khu sang trọng như hồ bơi, phòng gym, khu vực doanh nghiệp tiệc BBQ cũng góp thêm những “phụ gia” thu hút khách cao cấp đến thuê.