Cần dịch vụ oder and ship hàng từ us về vn ( Thực phẩm bột sữa)

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  iframe: approve:
  • 123 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  có gì bạn liên hệ với mình qua số 0979303423 mình là thắng Nhận ship hàng từ mỹ về ..thank .>!

  Nhận ship hàng từ Web Mỹ và Thu âm chuyên nghiệp tại hà nội

  Đt:0979303423 Thắng

  yahoo:tonythang_91

  web phòng thu: www.phongthu.org

  lik bảng giá:http://www.mediafire.com/?am5hqrw5dpmsds6
  iframe: approve:
  • 123 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  bên em tổng tất cả chi phí là 16$/ 1kg .......! nhưng bên em sẽ là người nhận cả mua và chuyển hàng đó về ... chứ ko nhận nguyên chuyển đâu ạ.. " vì quy điịnh công ty chị ạ " chị có thể gửi link để em có thể báo giá cụ thể cho chị ... thank chị nhiều

  Nhận ship hàng từ Web Mỹ và Thu âm chuyên nghiệp tại hà nội

  Đt:0979303423 Thắng

  yahoo:tonythang_91

  web phòng thu: www.phongthu.org

  lik bảng giá:http://www.mediafire.com/?am5hqrw5dpmsds6
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sinhtotraicay Xem bài viết
  Cần dịch vụ oder and ship hàng từ us về vn ( Thực phẩm bột sữa).., mmoi64 tuần ship 10kg. mẹ nào có dịch vụ tốt giới thiệu giúp mình nhé. Và giá dịch vụ tiền ship + bao thuế là bao nhiêu tiền 1 kg. cảm ơn các mẹ nhiều
  Mẹ nó ah, mẹ Tom đang làm dịch vụ order và ship hàng từ Mỹ cho các mẹ bán buôn đây. Liên hệ với mẹ Tom vào email shopusa247.order@gmail.com hoặc dinhmai_mofa@yahoo.com. Số đt là +1-714-299-0409 (ở Mỹ). Mẹ Tom thời gian này đang ở Mỹ nên gọi vào số này thì gặp mẹ Tom, còn nếu muốn liên hệ với đại lý phân phối ở VN thì báo để mình cung cấp.

  Không biết là mẹ nó cần ship hàng về Sài Gòn hay Hà Nội hoặc các tỉnh khác vì giá ship của mẹ Tom về Sài Gòn sẽ rẻ hơn các thành phố kia. Nếu mà ship về SG 10 kg trở lên thì giá là 7.75 $/ kg (đã bao thuế), HN và tỉnh khác là 9.5$/kg, phí dịch vụ là 5 %. Nếu mẹ nó lấy hàng được ở sân bay và lo được các thủ tục hải quan thì giá chỉ có 4$/kg ở sân bay Tân Sơn Nhất thôi. Vả lại hàng gì cứ từ 2.5kg trở lên mẹ Tom cũng gửi được trực tiếp tới tận nhà trên toàn quốc nên hàng cứ 10 kg trở lên của mẹ nó thì chẳng phải lăn tăn đi lấy ở đâu cả- cứ ngồi đợi ở nhà là có. Hàng trong vòng 7 ngày là có rồi. Đối với lô hàng đầu tiên thì mẹ Tom free công để làm quà. Nhưng mẹ nó lưu ý là với hàng sữa thì thường sẽ ship và tính giá theo case- trung bình từ 15- 50 $/ case tùy từng loại sữa nặng nhẹ nhé ví dụ như là similac trẻ em là nặng (khoảng từ 600 gr- hơn 900 gr) còn ensure thì lại nhẹ (347gr) ( 6 hộp/ case) chứ không tính theo kg. Công ty ship ở Mỹ là của gia đình nên giá báo cho mẹ nó là giá buôn rồi. Nếu mẹ nó kiếm được mối rẻ hơn thì cho mẹ Tôm biết nhé.

  Báo giá một số mặt hàng sữa bột cho mẹ nó đây (đã bao gồm thuế+ ship) nhé

  Mẹ Tom hiện giờ đang có hàng sữa Ensure bột 347 gr, date hết hạn còn xa mới lấy từ nhà máy sáng nay (15.06.2012)- Giá (đã bao thuế và tiền ship cho mỗi case là 81 $-bao nhiêu cũng có nhưng phải báo nhanh vì báo chậm thì chị em buôn khác lấy hết thì lại phải chờ - không lo phụ thu hải quan- mẹ Tom lo hết rồi và yên tâm sẽ có cả giấy chứng nhận nguồn gốc (sợ mẹ nó bán tín bán nghi dạo này có nhiều hàng giả).

  Ngoài ra mẹ Tom cũng có sữa similac va enfamil. Lấy giá gốc cho mẹ nó từ nhà máy luôn- chỉ tính tiền ship thôi.

  Nói chung là mẹ nó thích mẹ Tom mua hàng rồi ship về hoặc mẹ nó tự kiếm về, mua rồi báo mẹ Tom ship cũng được. Kiểu gì cũng làm ăn được hết nhé- chiều hết cỡ luôn à nha.

  Thank toán sẽ qua chuyển khoản vào tài khoản ở Việt Nam.

  Mẹ nó quan tâm thì liên hệ nhé - gửi email là tốt nhất vì dạo này hàng đang nhiều- bận không check post trên WTT được thường xuyên.

  Chúc mẹ nó một ngày vui vẻ- Hi vọng là làm ăn được với nhau.

  Mẹ Tôm

  iframe: approve:
  • 242 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Bài này lâu rồi nhưng vẫn cứ comment. Mình ship hàng sỉ lẻ từ US về VN nhé. Tại sao nên chọn mình? Tại vì mình có từ khóa là "An Toàn"
  Cam kết hàng của các bạn không bao giờ gặp sự cố hoặc bị mất hàng. Cam kết 100%. Mời bạn ghé link này cũng trên webtretho tham khảo dv nè: http://zaodich.com/forum/f2510/mua-a.../#post31508687

  Sđt mình 0903771894, mình là Vũ, ở SG. Thân.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO