Cần bán sản phẩm keo dán đa năng dùng trong nội thất, gia đình

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  KEO RỒNG VÀNG – Keo cho Người chuyên nghiệp

  Năm 2008, Công ty TNHH AN THÁI KHANG được định hướng phát triển theo chiều sâu, tập trung toàn bộ vào lãnh vực keo dán đa năng, thương hiệu KEO RỒNG VÀNG cũng từ đó trở nên quen thuộc với quý khách hàng. KEO RỒNG VÀNG là phẩm với nhiều tính năng vượt trội bởi sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ sản xuất Keo tiên tiến của Đức cùng với những nguyên liệu tốt nhất, sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Tất cả đã tạo nên KEO RỒNG VÀNG, một sản phẩm chất lượng Quốc tế, giá thành Việt Nam. Tùy theo chất liệu cần độ bám dính như thế nào mà KEO RỒNG VÀNG có nhiều dòng sản phẩm khác nhau: P66, P-65, P-6Eco, P-60, P-50, P-5S… để Khách hàng dễ dàng lựa chọn.

  KEO RỒNG VÀNG là sản phẩm có khả năng kết dính cực mạnh ngay cả với những chất liệu khó dính như: nệm mút, khảm, da, gỗ, nhựa, bần, cao su, gạch, đá granite, các loại đồ dùng gia dụng như: yên xe, loa, giày dép, simili, ván sàn, ghế salon, tấm bạc cách nhiệt… KEO RỒNG VÀNG có độ bền cao do khả năng chịu nhiệt và lạnh, thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường.

  KEO RỒNG VÀNG không chỉ là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình mà còn là thương hiệu uy tín được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất đồ trang trí nội thất: bàn ghế, tủ, giường, ghế salon..., sản xuất đồ da: giày, dép, ví bóp, sổ tay, túi xách..., trong xây dựng: dán nền Mosaic, nền nhựa, sàn gỗ, tấm Alu, tấm trang trí các loại... và nhiều ngành công nghiệp khác như dán thùng loa, tấm cách nhiệt...  KEO RỒNG VÀNG được phân phối rộng rãi trên khắp toàn quốc với nhiều chủng loại và dung tích khác nhau giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Đặc biệt, vỏ lon, vỏ thùng KEO RỒNG VÀNG được thiết kế và sử dụng chất liệu đặc biệt để đảm bảo chất lượng keo bên trong không bị suy giảm chất lượng thậm chí bi hư hại trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

  Hướng dẫn sử dụng:

  B1. Làm sạch bụi, dầu mỡ, tạp chất trên cả 2 bề mặt cần dán của sản phẩm. Bảo đảm bề mặt thật khô
  B2. Phủ đều 1 lớp mỏng KEO RỒNG VÀNG lên cả 2 bề mặt bằng cọ quẹt hoặc dụng cụ trét
  B3. Chờ 10-15 phút cho dung môi bốc hơi hết và cả 2 bề mặt khô hoàn toàn
  B4. Dán 2 bề mặt của sản phẩm vào nhau và tạo lực ép trên bề mặt để bảo đảm độ bám dính tối đa
  B5. Sử dụng dung dịch T-99 chùi rửa hoặc pha loãng keo
  B6. Đóng chặt nắp keo sau khi sử dụng

  Ứng dụng  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH AN THÁI KHANG
  Hotline: 0968 60 65 66
  Website: keorongvang.com
  Facebook: facebook.com/keorongvang
  Email: keorongvang@gmail.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi keorongvangp66; 23/07/2014 vào lúc 10:43 AM. Lý do: Cập nhật thông tin
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO