Cần Bán Máy massage chân okia swh 936 hàng mới 100%

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O91658711 hai
  Địa chỉ: Thai thinh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Massage chân và bàn chân eShiatsu.

  Dựa trên nền tảng của y học cổ truyền Nhật Bản và Trung Hoa kết hợp với nguyên lý y học Phương Tây ông Tokujiro Namikoshi (1905-2000) đã khai sinh ra massage Shiatsu,là liệu pháp trị liệu hoàn toàn mới mang lại hiệu quả cân bằng cơ thể, tinh thần, trẻ hóa da.Shiatsu trong tiếng Nhật có nghĩa là dùng ngón tay (Shi) để ấn (atsu).Shiatsu được coi là phương pháp vật lý trị liệu hiệu quả và nổi tiếng của xứ sở Phù Tang.

  Bàn chân có mối liên quan mật thiết tới lục phủ ngũ tạng,ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.Giữ đôi chân tốt chính là mấu chốt phòng bệnh để kéo dài tuổi thọ.Máy massage chân và bắp chân eShiatsu với thiết kế đặc biệt,chuyên sâu về kỹ thuật bấm huyệt Shiatsu,các con lăn sẽ phát huy sức mạnh lớn nhất giống như các ngón tay của chuyên viên massage shiatsu,giúp lưu thông tuần hoàn,cải thiện việc trao đổi chất dinh dưỡng và kích thích các nguồn năng lượng bên trong bàn chân, bắp chân và làn da,qua đó tăng cường sức đề kháng và chống các bệnh tật của toàn thân.Khi eShiatsu massage bấm các huyệt vị ở bàn chân còn có tác dụng phòng bệnh,kéo dài tuổi xuân và tăng thêm tuổi thọ... Máy massage chân eShiatsu còn giúp khắc “tống khứ” lớp mỡ thừa vùng bắp chân,cho đôi chân vẻ thẩm mỹ và chắc khỏe hơn.

  Tính năng sản phẩm:

  - Xoa bóp bấm huyệt gan bàn chân thông qua các con lăn thông minh bằng phương pháp massage Shiatsu kích thích toàn bộ huyệt đạo dưới gan bàn chân,hỗ trợ hoạt động thư giãn cơ thể, điều trị bệnh tật.

  - Phương pháp vật lý trị liệu Shiatsu làm tăng hiệu quả xoa bóp, xua tan đau nhức ở đôi bàn chân, tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chứng mất ngủ, tê chân, chóng mặt và nhiều căn bệnh khác do đi lại thường xuyên hay ngồi một chỗ quá lâu.

  - Sự kết hợp giữa giữa túi khí bóp và massage giúp quá trình chăm sóc chân được tốt hơn,kích thích các huyệt đạo.

  - Các chế độ massage hoạt động riêng biệt với 3 chương trình khác nhau ở cường độ nhẹ, trung bình và mạnh giúp điều chỉnh ổn định áp dụng cho nhiều đối tượng, thể trạng khác nhau.

  - Chương trình day,bóp,ép bằng túi khí ở bắp chân,bàn chân giúp “tống khứ” lượng mỡ thừa nơi bắp chân

  - Hệ thống túi khí sưởi ấm nhẹ nhàng,tăng cường lưu thông khí huyết,thúc đẩy tuần hoàn.
  AI CÓ NHU CẦU NÊN ĐẾN TẬN NHÀ MÌNH XEM NHÉ !

  NHÀ MÌNH Ở GẦN BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG - THÁI THỊNH

  LIÊN HỆ:CHỊ ANH 0916587112.Giá 8,9 triệu

  Nhận ship ở khu vực Hà Nội cũ


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thangio82; 12/05/2016 vào lúc 06:51 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO