Xin chào các bạn mình trên là Phương là một người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm camera đến nhiều khách hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau.
hiện nay trên thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung có rất nhiều các hãng sản xuất camera và xuất xứ nguồn gốc đến từ nhiều nước trong đó có Tàu Khựa. Các hãng tốt hơn đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc thiết bị cao cấp nhưng gia lại lại khá cao do phải chịu thuế khi được đưa vào Việt Nam.
Tham khảo thiết bị quay lén kích thước nhỏ tại: Camera ngụy trang siêu nhỏ
các loại camera đến từ Trung Quốc tuy không phải là sản phẩm có chất lượng quá kém, tùy vào từng hãng sẽ có những ưu điểm riêng khi dùng cũng như chất lượng không giống nhau. Đối với những chiếc camera Trung Quốc không có thương hiệu thì chất lượng kém là điều tất nhiên rồi nhưng có nhiều thương hiệu lớn của Trung Quốc như Dahua, Hikivison đều đã có chỗ đứng tại Việt Nam với chất lượng tốt đảm bảo ít khi gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Hàng Trung Quốc có nhiều loại tốt xấu không giống nhau nhưng một khi đã tốt đảm bảo chẳng thua gì những chiếc camera đến từ Châu Âu.
Sau đây là một vài các hãng camera có thương hiệu tốt đến từ China và được nhiều người sử dụng như: Avtech, Vantech, Questeck, Dagua, Hikivison…
Máy nghe trộm từ xa bạn nên xem ngay tại: Thiết bị nghe lén
Chú ý khi mua camera:
Khi lựa chọn bạn nên chú ý những đặc điểm sau đây để chọn được cho mình những chiếc camera với chất lượng tốt nhất để khi sử dụng không gặp phải những lối phát sỉnh rắc rối trong quá trình sử dụng.
-Camera khi mua nên được để trong hộp đầy đủ kèm các phụ kiện chứ không được bọc qua loa.
-Phụ kiện đầy đủ kèm sách hướng dẫn khi sử dụng
-Có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng nếu thấy nhập nhằng không nên mua
-Khi nhận sản phẩm nên kiểm tra bên ngoài xem có trầy xước gì không nếu thấy vậy đừng mua rất có thể sản phẩm đã bị rơi và ảnh hưởng đến linh kiện bên trong.
-Test thử thiết bị tại cửa hàng để kiểm tra chất lượng khi ghi hình.
-Mua hàng tại các cửa hàng uy tín có website riêng và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.
Mình hy vọng với các kiến thức bên trên bạn có thể hiểu được phần về camera China qua đó bạn sẽ tự đưa ra đánh giá riêng cho mình xem có nên dùng camera China không nhé.
Tin tức hot bạn không nên bỏ qua: Cách tháo chốt đồng hồ đeo tay