Camera 360 Owin Pro cho BMW 320I Cực Cao Cấp ( BH 2 Năm đổi mới)
Camera 360 Owin Pro kèm bộ Interface thông minh được lắp cho BMW 320I đẳng cấp với nhiều tính năng vô cùng thông minh, hướng tới công nghệ cao và độ an toàn đẳng cấp. Camera 360 Owin Pro sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách dù đó là dòng xe nào. Sản phẩm được lắp đặt trực tiếp tại PHƯƠNG ĐÔNG AUTO.
Vì sao nên lắp Camera 360 cho xe ô tô ?
Với nhiều dòng xe cao cấp và có đời cao thì xe đã trang bị bộ Camera 360 chính hãng, hình ảnh hiển thị tốt với các chức năng hiển thị cơ bản, không có chức năng quay và lưu hành trình. Điều này làm giảm tính năng quan trọng khi lưu hình ảnh xung quanh xe khi có va chạm.
Vậy camera 360 Owin Pro có chức năng:
Lưu hành trình 4 hướng, chế độ quay khi xe có độ dung lắc ( Cảm biến Shocksensor)
Hiển thị hình ảnh và video trực tiếp trên DVD theo xe
Tích hợp các xi nhan phái trái, báo rẽ
Tích hợp các tính năng lùi, tiến hiển thị Camera
Tích hợp toàn cảnh 2 sườn xe cực thông minh
Tích hợp đèn báo ưu tiên nhanh
Góc quay toàn cảnh rộng 180 độ, xóa tan các điểm mù cho người cầm lái
Đối với xe có cân bằng điện tử, vạch camera hướng vô lăng thông minh tăng độ an toàn khi lùi hoặc rẽ xi nhan
Sản phẩm bảo hành đổi mới lên tới 2 năm
Tổng hợp lại : Khi lắp Camera 360 tăng tính năng thông minh và xóa đi những điểm mù, hơn nữa Camera 360 tăng vẻ đẹp và sang trọng cho chiếc xe của mình lên Full đồ, như các dòng xe sang.
Lắp Camera 360 Owin Pro cho BMW 320I hiển thị hình ảnh như thế nào?
Để hình ảnh hiển thị trên màn hình gốc như thế này thì dòng xe BMW phải có 2 bộ phận chính là hệ thống camera 360 gồm 4 mắt Camera và bộ tổng hợp, Kèm bộ inteface vào hình ảnh của màn hình theo xe.
Bộ này sẽ tích hợp toàn bộ các chức năng của các camera sau đó phân tích và ghép hình ảnh để tạo ra hình ảnh 4 chiều cực thông minh.
Sản phẩm Inteface làm nhiệm vụ vào hình cho các đầu Camera, Các dòng xe sang sử dụng hệ thống điện tử bắt buộc phải dùng thiết bị này, các dòng xe đã có camera 360 theo xe đã có thiết bị này.
Mắt cầu lồi tạo góc rộng 180 độ ẩn dưới phần chân gương vô cùng kín đáo vừa tạo cho xe sự sang trọng và công nghệ thông minh mà nhiều xe cần phải có.
Căn chỉnh hệ thống cần kỹ thuật viên có tay nghề, ở PHƯƠNG ĐÔNG AUTO lắp đặt rất nhiều và chuyên nghiệp nên Quý khách hoàn toàn Yên tâm. Lắp Camera 360 thì PHƯƠNG ĐÔNG AUTO là sự lựa chọn hàng đầu.
Tham khảo tại : https://phuongdongauto.net/camera-36...-2-nam-doi-moi