Cảm biến hồng ngoại là gì? Mua cảm biến hồng ngoại giá rẻ ở đâu?
Đối với nhiều người thì việc sử dụng các thiết bị điện thông minh không còn xa lạ. Tuy nhiên, để lựa chọn được một thiết bị điện thông minh như cảm biến hồng ngoại là điều không dễ dàng.
Để lựa chọn được sản phẩm tốt, trước hết bạn cần hiểu cảm biến hồng ngoại là gì? Và nên mua cảm biến hồng ngoại giá rẻ ở đâu?
Cảm biến hồng ngoại lạ gì?

Cảm biến hồng ngoại bao gồm 2 phần là phần cảm biến và phần hồng ngoại. Đây là một thiết bị không phát tia hồng ngoại mà chỉ nhận và phát hiện tia hồng ngoại sau đó bộ phận cảm biến sẽ phân tích và đánh giá rồi ra tín hiệu báo động hoặc thực hiện theo yêu cầu của chủ nhà.
Thực ra, tên tiếng anh của Cảm biến hồng ngoại là Passive Infrared, viết tắt là PIR dịch sát nghĩa là “hồng ngoại thụ động”.
Ứng dụng của cảm biến hồng ngoại trong đời sống: cảm biến hồng ngoại được sử dụng trong đời sống như chống trộm, an ninh, báo động khi có người lạ đột nhật, các camera quan sát ban đêm trong rừng,..
Ứng dụng trong quân sự như tìm kiếm mục tiêu tên lửa, quan sát từ xa, quan sát ban đêm,..
Cảm biến hồng ngoại Lumi:

Đối với Lumi, cảm biến hồng ngoại được sử dụng trong thiết bị an ninh, chống trộm của ngôi nhà.
Cảm biến giúp nhận biết và phát hiện các nguồn nhiệt trong phạm vi lắp đặt. Sau đó phân tích và gửi về bộ điều khiển trung tâm để từ đó, bộ điều khiển trung tâm có thể điều khiển còi hú, đèn xoáy và gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà.
Đối với các tính năng về bật tắt đèn, điều khiển tivi, điều hòa, quạt treo tường,... Các thiết bị có remote điều khiển hồng ngoại. Khi có người bước tới vùng nhận diện, các thiết bị sẽ tự động bật lên đúng như kịch bản.
Xem thêm những sản phẩm khác:
+ các thiết bị điện tử thông minh
+ công tắc điện hẹn giờ tắt mở
Nên mua cảm biến hồng ngoại giá rẻ ở đâu?

Cảm biến hồng ngoại Lumi được bán tại website Lumi.net.vn. Hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại showroom của chúng tôi:
Tại Hà Nội: Showroom: 129 Phan Văn Trường, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tại Tp Hồ Chí Minh: 55 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Tại Đà Nẵng: 514, đường 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Nguồn: https://lumi.net.vn/thiet-bi-dien/ca...i-lumi-lm-irz/