CÔNG TY CÀI WIN TẬN NHÀ TPHCM

GIÁ RẺ - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TPHCM

PHONG VŨ COMPUTER - Cài Win Tận nhà tại HCM.

SDT: 0933156167

ĐC: 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TPHCM.
1. Các phiên bản Windowns:

Có nhiều loại hệ điều hành, riêng về Windowns, Microsoft đưa ra các phiên bản. Tùy theo cấu hình máy của bạn, sẽ có các phiên bản thích hợp hiện tại như Win XP, Win 7, Win 8, Win 10.

2. Lý do cần cài Window:

‎ Bạn sở hữu laptop, máy tính, và nếu bạn thấy máy tính của mình có dấu hiệu chạy chậm, hay giật, lag‎ hoặc có những dấu hiệu lạ như nhiễm virus, trojan,… hoặc đơn giản bạn muốn cập nhật máy lên một bản Win mới hơn hay phân vùng lại ổ cứng để thuận tiện cho công việc và học tập. Đây là lúc bạn nên cài Win cho Laptop của mình.

3. Phương pháp cài Win:

Hiện nay, trên thị trường dịch vụ cài Win cho laptop, đa phần đều sử dụng phương pháp Ghost Win. Vậy Ghost Win là gì?

Ghost Win là thuật ngữ chỉ cách cài Win bằng cách sao lưu lại một bản Win đang được sử dụng trên một máy khác. Bản Win này có thể bao gồm tất cả những cài đặt được tinh chỉnh sẵn, và những phần mềm có sẵn.

Ưu điểm của cách cài này là thời gian cài rất nhanh do một lúc có thể đưa vào máy tất cả các ứng dụng đã được thiết lập sẵn trên thiết bị kia.Phương pháp ghost win khá tiện lợi cho việc cài Win

Tuy nhiên khuyết điểm của cách làm này chính là việc vốn do những cài đặt, driver thiết lặp này dành cho thiết bị truớc đó nên việc ghost bản Win này qua máy tính mới có thể làm phát sinh những xung đột do không tuơng thích tốt vì mỗi hãng, mỗi model máy cần sự tinh chỉnh riêng biệt.

Sự xung đột này có thể không đến với bạn ngay lập tức nhưng qua quá trình sử dụng, bạn sẽ dần cảm nhận được sự mất ổn định này

Cách cài Win laptop thứ hai là cài đặt ‎Win thủ công. Có thể hình dung cách cài đặt này cần phải trải qua tuần tự từng thao tác.

Trong đó, ở mỗi giai đoạn, kĩ thuật viên chuyên sâu sẽ tiến hành tinh chỉnh để đạt mức tối ưu cho thiết bị.

Driver là phẩn mềm giúp máy tính có thể hoàn thành các tính năng của mình như Wifi, âm thanh, card màn hình,.. tất cả drivers trên máy khi đuợc cài thủ công và chính xác sẽ giúp ích rất lớn trong việc ổn định hiệu năng của máy.

Khuyết điểm của cách làm này là tốn nhiều thời gian. Nếu bạn cần hoàn thành máy trong thời gian ngắn. Có thể cách làm này sẽ không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

* Ngược lại, bạn hãy dành thời gian để cài Win thủ công giúp đưa máy về trạng thái tốt nhất.

4. Dịch vụ cài win tận nhà Phong Vũ Computer:

Đến với Cài win tận nhà Phong Vũ Computer - chúng tôi có niềm đam mê sâu rộng với thiết bị công nghệ nói chung và máy tính nói riêng.

Phong Vũ Computer luôn tích lũy cho mình lượng kiến thức và kĩ năng chuyên nghiệp giúp cài win cho máy tính của bạn một cách tốt nhất.

Chúng tôi ưu tiên theo đuổi cách cài Win thủ công giúp mang đến cho máy những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và khác biệt, từng chi tiết được cài đặt trên máy bạn đều được tinh chỉnh tuyệt đối giúp mang đến cho bạn một cỗ máy vận hành hoàn hảo

Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Trung tâm vi tính Phong Vũ Computer.

web: Cài Win Tận Nhà

Cài Win Tận Nhà HCM - Cài Win giá rẻ, uy tín nhất.