Tất cả các hệ điều hành của di động sẽ được trang bị những tính năng bảo vệ cho máy cho người dùng ngay từ ngoài màn hình của máy. Bạn hãy để mật khẩu bằng những mật khẩu như số, chữ hoặc dạng hình vẽ để bảo vệ màn hình việc này sẽ tránh toàn bộ tổn thất khi có người dùng máy của bạn với mục đích không đúng đắn. Nhưng, trong một vài trường hợp chính người dùng lại không thể nhớ được mật khẩu mà mình đặt ra, đơn vị sửa điện thoại lg G3 247 chúng tôi sẽ hướng dẫn hướng mở điện thoại Huawei bị khóa màn hình thế nào khi bạn lỡ quên mật khẩu.

Cách phá mật khẩu máy Huawei bị khóa như sau:
Thực hiện nhấn và giữu đồng thời nút nguồn để khởi động lại máy và nhấn và giữ phím nguồn và phím âm lượng khoảng 10s

Máy hiện chữ Fastboot thì thả tay sau đó sử dụng nút âm lượng để di chuyển tới mục Factory Reset và bấm phím nguồn để chọnHãy đợi điện thoại chạy xong lệnh xóa hết dữ liệu là xong

Bạn hãy chờ máy khởi động lại và vào thiết lập lại máy là xong

Vậy là mật khẩu của máy đã được xóa thành công khi sửa điện thoại sky

Nhưng bạn cần lưu ý, máy sẽ mất hết toàn bộ dữ liệu, bạn sẽ khó có thể giữ lại được dữ liệu, khi điện thoại của các bạn có những dữ liệu quan trọng cần phải giữ thì biện pháp tốt nhất là bạn hãy lưu lại mật khẩu máy ở một địa điểm nào đó để có thể đề phòng khi quên mật khẩu có thể lấy ra được.

Còn khi bạn không thể tự thực hiện được, hãy tới với 247 chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình hơn, ngoài những sản phẩm sửa điện thoại lg chúng tôi vẫn còn rất nhiều dịch vụ khác. Bạn nên liên hệ với trung tâm sớm hơn để được tư vấn hướng xử lý nhanh nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA 247 UY TÍN VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Website: suachuadienthoai247.com/