Muốn nói về cuối tuần qua không? Bạn muốn giày sneaker Yeezy nhưng đã không nhận được nó? Ok, chúng ta hãy để nó ở đó và chỉ cần xoay đầu của chúng tôi về những ngày sắp tới - Tuần này là một chút khá hơn khi nói đến sneaker phát hành nhưng có lẽ nó là ok để trượt trong một khoảnh khắc thư giãn trong một thời gian điên rồ như vậy.
Tuy nhiên có một số bản phát hành, cũng có một số người thổi phồng. Rihanna là trở lại trong các trò chơi giày, adidas mang đến một collab Ultraboost và Jordan 12 "The Master" sẽ được phát hành - mà một trong những bạn sẽ săn lùng?Trong trường hợp bạn không phải tất cả về các phiên bản cường điệu mới nhất chúng tôi có thể đề nghị một sự kiện lớn vào chủ nhật này: K'LEKTION Vol II diễn ra tại Cologne! Quy ước lối sống tự gọi là tính năng hàng chục người bán tin sneaker, các đại lý giày sneaker nữ, cửa hàng địa phương và các nhãn hiệu cung cấp giày thể thao cổ điển, giá rẻ và đá thổi phồng - tất cả mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó! Để biết thêm thông tin về K'LEKTION Vol III nhấp chuột ở đây! Sau khi Air Jordan 12 "The Master" đã được dự đoán cao kể từ khi nó xuất hiện trên mạng colorway sạch này cuối cùng đã được thiết lập để phát hành vào ngày 27 tháng 2. Các sneaker chủ yếu là màu đen đi kèm chi tiết màu trắng và vàng tinh tế whit. Bạn mqy giờ hỏi tại sao nó được gọi là "Master" và đó là một câu chuyện chắc chắn thú vị. Trong thời đại của Chicago Bulls lớn trong những năm 90 một poster là đặc biệt phổ biến: đó là một tấm poster màu đen và trắng đặc trưng của Michael Jordan trong Air Jordan 12 "Taxi" với một chữ "The Master" - bây giờ tấm poster này đã trở thành nguồn cảm hứng cho một colorway đó là dành riêng để kỷ niệm 20 năm của Air Jordan 12 bóng. Trong khi một vài người may mắn đã có cơ hội để cảnh sát một cặp trong All-Star cuối tuần tại một trong bốn SNKRS XPRSS địa điểm phát hành trên toàn thế giới của Air Jordan 12 "The Master" sẽ diễn ra vào ngày 27. Bạn sẽ nhận được cặp của bạn tại Nike.com !
Với câu hỏi Reebok trung "còn nguyên" Reebok phát hành một colorway của Allen Iverson của giày chữ ký, mà không được phổ biến rộng rãi nào. Các giày trong màu sắc của Golden State Warriors đầu được thiết kế cho các trò chơi All-Star năm 2000 ở Oakland, nhà của các chiến binh. Thật không may, Iverson đã không đeo nó trong gameand w e không thể nghiên cứu ar Eason cho rằng. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng cái nhìn khó có thể là lý do .


Thượng của giày là một kết hợp của da mịn màu vàng, vàng giảm da và da lộn màu xanh trên toebox và trục sau. Một midsole màu trắng và một đế ngoài mờ màu xanh tạo thành "giường" của câu hỏi.


Như Reebok không có trọng tâm lớn về Câu hỏi giày sneaker nam ở châu Âu, mặc dù kỷ niệm 20 năm của mình, đó là hầu như không có sẵn ở đây ở Đức. Chúng tôi đã tìm thấy 90 cổ điển bóng rổ sneaker chỉ trực tiếp tại Reebok và tại HHV tại Berlin. Ai thích nóng này và cũng khá doanh hiếm nên cảnh sát càng nhanh càng tốt.