Cách trang trí phối màu sắc cho phù hợp với phong thủy ngôi nhà

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cách lựa chọn hình vẽ và phối hợp màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như vẽ tranh tường hợp với tài vận cho gia chủ.


  Màu sắc trong phòng khách thường được lựa chọn là màu tươi sáng. Khi xây dựng ngôi nhà chúng ta dựa vào hai yếu tố là Niên mệnh và Bản mệnh. Niên mệnh là dựa vào sơ đồ bát quái để thiết kế không gian, phương hướng hay hình ảnh để vẽ trang trí và vị trí của nó sao cho phù hợp. Tuy nhiên, để chọn màu sắc thì chúng ta lại căn cứ theo bản mệnh của từng người. Bạn nên chọn màu sắc theo bản mệnh của người giữ vai trò trụ cột trong gia đình.  Phòng khách là vị trí tâm điểm của ngôi nhà, là nơi được chú ý nhiều nhất, bởi nó được coi là bộ mặt của gia đình. Việc ve tranh tuong bài trí, sắp xếp đồ đạc cũng như tô màu sắc chủ đạo trong phòng còn thể hiện tính cách của chủ nhà. Và theo quy luật phong thủy, màu của phòng khách có ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhân. Tuy nhiên, để có được phòng khách có màu sắc hợp về phong thủy, đẹp về thẩm mỹ là cả một bài toán khó mà không phải ai cũng làm được.


  Trong quá trình vẽ tranh sơn tường cho ngôi nhà nếu bạn lỡ chọn màu phòng khách chưa đúng theo quy luật ngũ hành và bản mệnh thì bạn có thể dùng một số cách để dung hòa nó nhằm tạo ra sự hài hòa để đón vận may vào nhà. Để thay đổi tất cả màu sơn tường, nền nhà, đồ nội thất rất khó và tốn kém. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn có lựa chọn khác, bằng cách thay đổi những họa tiết trang trí nho nhỏ cho ngôi nhà. Có thể trang trí thêm một hai bức tranh sơn dầu mang lại tài vận và sự thịnh vượng như tranh sơn dầu "chúa sơn lâm" hay bức tranh "mã đáo thành công" hoặc những đồ vật có màu sắc, chất liệu tương sinh cho bạn.Chúc bạn có những lựa chọn chính xác và phù hợp cho mình.


  Xem thêm : >> Vẽ tranh tường mầm non

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoanglan96; 01/11/2014 vào lúc 03:23 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO