Bạn là người kinh doanh bạn muốn quảng bá giới thiệu những sản phẩm của mình đến với đa dạng đối tượng người dùng khác nhau thì sở hữu fanpage sẽ giúp những công việc trên facebook của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Khi đã có fanpage thì bạn cần tìm cách tăng like fanpage sao cho càng nhiều like càng tốt. Vậy bạn đã biết cách nào để giúp page của mình có được lượng like nhiều hay chưa. Nếu chưa thì bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đến bạn những cách tăng like tự nhiên cho page.

+ Fanpage facebook : Với người dùng khi nhìn thấy bài viết từ Fanpage facebook của bạn thông qua việc bạn đã chạy quảng cáo hoặc xuất hiện trên tường bạn bè, họ sẽ click vào trang để tìm hiểu khi cảm thấy thích thú và vừa lòng họ sẽ like cho fanpage.

Để tăng like hiệu quả bạn hãy thiết kế fanpage chuyên nghiệp như có những hình ảnh bìa và avatar thu hút, sử dụng icon giống nhau cho các bài viết sẽ khiến khách hàng vào page sẽ có cảm giác muốn like hơn.

+ Bài viết của fanpage : Là khi những fan tương tác như share bài viết và bạn bè của fan đó nhìn thấy sẽ like fanpage
Và để thu hút like cho cách này thì bạn cần đầu tư vào content dễ hiểu, tạo được sự thu hút để có được nhiều lượt share hơn cụ thể là các content cung cấp nhiều giá trị cho người đọc. Khi fan thấy những bài viết của Fanpage hữu ích, họ sẽ share và giúp những bạn bè cũng nhận được giá trị tương tự.

+ Trên di động/ máy tính chưa phân loại: Khi bạn sử dụng cái núm nút mời bạn bè like fanpage.
Tăng like cho cách này thì bạn hãy lập nick ảo có nhiều bạn bè là những đối tượng khách hàng tiềm năng sau đó mời họ like fanpage. Nhưng hãy nhớ là mời bạn bè chứ đừng tag họ vào vì sẽ khiến họ cảm thấy không thoải mái.

+ API: Sử dụng app hoặc website có tích hợp nút "like page" thu hút like
Bạn hãy thiết kế app hoặc web, hãy nhớ tích hợp nút like .

+ Quảng cáo : Đó là khi bạn chạy một chiến dịch quảng cáo trên facebook để thu hút được lượng like page thì cách này sẽ mang đến khá nhiều hiệu quả vì nó sẽ giúp hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Nhưng với cách này thì bạn sẽ phải trả một mức phí cao hơn so với cách khác nhưng hiệu quả đạt được sẽ tốt hơn rất nhiều.

+ Đế xuất trang : Đây là một nguồn thu like tự nhiên rất lớn khi bạn hiểu nó. Khi người dùng like một fanpage bất kỳ, Facebook sẽ giới thiệu cho họ like luôn những trang để phù hợp với sở thích của người dùng, những trang bạn bè của họ đã like like hay những trang có quan hệ với trang họ đã like ….

Để có thể tăng like fanpage theo cách này hiệu quả thì cần liên kết với nhiều fanpage khác. Đó là khi bạn dùng page của mình để like cho page nào đó thì hãy yêu cầu admin của page đó like lại cho bạn. Khi đó, những fan trong page của bạn sẽ dễ được đề xuất like page của người khác hơn hơn và các fan của page đó cũng sẽ dễ like cho fanpage của bạn nhiều hơn. Khi đó cả 2 fanpage đều nhận được lượng like nhiều và hiệu quả…

Tăng like cho fanpage facebook mang đến nhiều quả cho những mục tiêu của bạn do vậy khi bạn có nhu cầu được tăng like cho fanpage một cách nhanh nhất hiệu quả nhất bạn đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn. Liên hệ qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
Hotline: 09.0640.0640 / 096.643.0000