Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Không cần sử dụng dịch vụ rửa xe tại tiệm rửa xe máy mà có thể tự rửa xe tại nhà. Nhiều người đã tự sắm cho gia đình một chiếc máy xịt rửa xe loại tốt để tự sử dụng. Nhưng không phải ai cũng sử dụng đúng. Sau đây là hướng dẫn sử dụng máy rửa xe đúng cách bạn nên tham khảo.

Hướng dẫn sử dụng máy xịt rửa xe đúng cách

Khởi động máy xịt rửa xe bằng cách bấm nút ON/OFF. Khi máy đã chạy thì người dùng bóp cò trên súng để bắt đầu phun rửa, làm sạch bụi bẩn, bùn đất trên xe cộ, đồ đạc hoặc sàn nhà, tường rào,...
Trong quá trình xịt rửa, người sử dụng có thể thực hiện thay đổi béc phun rửa xe hoặc đứng gần – xa vật dụng cần làm sạch để điều chỉnh mức áp lực nước cho phù hợp. Khi đã hoàn tất quá trình rửa xe máy, quý khách cần tháo toàn nước trên đường ống, thu gom lại phụ kiện. Vệ sinh sạch sẽ và bảo quản thiết bị ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Chuẩn bị cơ sở vật chất đầy đủ trước khi sử dụng

Chuẩn bị nguồn nước:

Cung cấp nguồn nước sạch, không cặn bẩn. Tránh gây tắc nghẽn ống dẫn nước, làm giảm áp lực nước đầu ra. Bể nước phải được đặt ở vị trí cao hơn máy phun rửa xe. Nhằm tạo dòng chảy ổn định cho máy. Đảm bảo áp lực nước và lưu lượng nước cung cấp cho máy hoạt động bình thường.

Nguồn điện đảm bảo:

Bạn cần phải đảm bảo điện áp ổn định ở mức 200 – 220V. Nếu để điện áp thấp hơn 200V thì sẽ khiến aptomat liên tục ngắt máy để bảo vệ motor. Điều này không chỉ gây hại cho mô tơ máy rửa xe cao áp mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới công việc xịt rửa nói chung.Khu vực rửa xe thoáng đãng:

Nên đặt máy phun xịt rửa xe ở nơi bằng phẳng để giúp thiết bị chạy êm và ổn định. Đồng thời, nơi đặt máy phải có khoảng cách vừa đủ xa với khu vực xịt rửa. Nhằm tránh nước bắn trực tiếp vào máy gây chập điện.

Mua máy xịt rửa xe chất lượng ở đâu?

Thiết bị chăm sóc xe là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy xịt rửa xe, thiết bị chăm sóc xe chất lượng được sử dụng phổ biến hiện nay.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị chăm sóc, bảo dưỡng xe uy tín, hàng nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần tìm hiểu về sản phẩm này. Nhanh tay gọi ngay vào số hotline 091.179. 2424 để được tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập website: thietbichamsocxe.vn để biết thêm chi tiết.

Lộc Trương