Các loại bệnh thường gặp ở cây phong lá đỏ

thán thư : bệnh bạc lá ảnh hưởng đến nhiều cây bao gồm cả cây phong Nhật Bản. Các bệnh thường gặp nhất trong điều kiện ấm áp và ẩm ướt. Triệu chứng là vòng đốm nhỏ trên lá có màu đỏ màu tím. Nhiều điểm có thể phát triển thành mô hình bất thường lớn hơn và sau đó hoàn toàn bao gồm toàn bộ lá. Điều khiển bao gồm việc tránh làm ướt lá vào cuối ngày. Cải thiện lưu thông không khí vườn cây hoặc kiểm soát hóa chất từ vườn ươm

Botrytis Loại nấm này còn được gọi là mốc xám ảnh hưởng đến mô thực vật làm chết hoặc bị hư hỏng, Mặc dù, nếu không được điều trị nấm Botrytis thể gây thiệt hại lớn cho toàn bộ cây trồng. Bệnh này cũng là tích cực nhất trong điều kiện ấm áp và ẩm ướt. Phương pháp điều trị bao gồm cải thiện lưu thông không khí, tránh ẩm ướt, cắt tỉa đúng cách và kiểm soát hóa chất.

Cây Phong Lá Đỏ Chuyển Màu Khi Sang Thu

Fusarium nấm này chủ yếu là tạo ra các vấn đề trong cây con. Thiệt hại xuất hiện các tổn thương như màu nâu hoặc đen trong mô thân trên mặt đất. Cây con sau đó sẽ bắt đầu ngã. Bệnh cũng có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cây như thân và chồi mới. Kiểm soát bao gồm không khí lưu thông ngày càng tăng, tránh ẩm ướt và hóa chất.
Trồng Phong Lá Đỏ trong vườn

Trồng Phong Lá Đỏ trong vườn

Verticillium bệnh nấm sinh Đây là một trong những bệnh phá hoại nhất ảnh hưởng đến cây phong Nhật Bản cũng như các loài thực vật khác. Các triệu chứng của bệnh này là những vệt màu nâu hoặc màu đen bên trong lớp phát sinh gỗ của các chi nhánh hoặc bị ảnh hưởng, gây ra cái chết của tay chân, ngành, toàn bộ cây. Bệnh này rất dễ lây lan bằng phương tiện cơ khí như cắt tỉa với các công cụ bị nhiễm bệnh. Kiểm soát vừa phải tốt nhất có thể đạt được bằng cách cắt tỉa đúng cách, loại bỏ các cây bị bệnh.
Nếu khách hàng chưa hiểu hoặc cần tư vấn thêm hãy gọi ngay đến số 0962 134 890 để được giải đáp nhanh nhất.
Nguồn: Công ty cây xanh Đức Lộc