Cầm điện thoại là biện pháp nhanh và hiệu quả khi bạn cần hoàn tất vấn đề tiền bạc. Hiện nay có cách vô cùng đơn giản để bạn biết trước giá cầm đồ điện thoại mà không cần đến tận nơi cầm đồ.

Không chỉ là vật dụng thiết yếu, smartphone còn là cánh tay đặc lực đắc lực trong cuộc sống công việc và học tập. Thế nhưng không phải lúc nào bạn đi cầm cũng giải quyết bằng cách tối ưu nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất. Giá cầm đồ điện thoại là yếu tố bạn nên quan tâm hàng đầu. Hãy nắm vững bí quyết sau để cầm đồ điện thoại giá cao và nhanh chóng.

Cách đi cầm điện thoại và thực trạng mức lãi cách cầm đồ


Trên thực tế, cầm điện thoại di động có nhiều nguy cơ. Vì bạn phải để địa chỉ cầm đồ giữ tài sản của mình trong một thời gian. Những rủi ro về bảo mật tin tức, bảo quản tài sản không đúng cách rất cao. Hơn hết là hiện trạng “luộc đồ”, trục lợi bất chính của những đơn vị biện pháp cầm đồ thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên vấn đề lớn nhất vẫn đó chính là lãi và phí dịch vụ cầm đồ. Trong dịch vụ cầm đồ, sự chênh lệch về lãi ở các nơi có thể lên đến gấp 3,4 lần.Hiện trạng lãi suất cao và không rõ ràng

Những nơi thiếu chuyên nghiệp thường cầm smartphone với mức lãi và phí rất cao. có khả năng lên tới 15% / tháng, một số nơi thấp hơn, thì từ 5 - 10% / tháng. Tuy nhiên nguy hiểm nhất là tình trạng các ngành cầm đồ lừa người đi cầm bằng cách để mức lãi suất thấp. Nhưng nếu người đi cầm không cẩn thận, sẽ không phát hiện lãi và phí đó thực tế lãi theo ngày hay tuần. Đó là chưa kể đến nhiều loại phí phát sinh mà bạn không được biết trước. Bạn hãy xem trước info trước trên mạng và chọn những nơi có rõ ràng mức mức lãi hợp lý.

Lãi suất cao gây cho bạn nhiều thử thách

Lấy một ví dụ giản đơn, với mức mức lãi trung bình là 10% / tháng cho khoản tiền 10 triệu đồng với tài sản là chiếc smartphone, người đi cầm sẽ phải trả cho tiệm cách cầm đồ mỗi tháng số tiền lên đến 1 triệu đồng. Dưới đây là con số không nhỏ với sinh viên, học sinh, thậm chí đối với người đang đi làm.

Mục đích của việc đi cầm đồ là để xoay sở vấn đề nhưng với chi phí lãi như thế thì rất không thỏa đáng. khó khăn chưa hoàn tất xong đã phải chịu thêm gánh nặng lãi và phí cao.

Cách cầm điện thoại di động lãi và phí thấp


Tham khảo info càng nhiều càng tốt

Vậy cách cầm điện thoại ra làm sao để có mức lãi thấp giữa nhiều đơn vị biện pháp cầm đồ. Câu trả lời là bạn cần phải bỏ thêm thời gian lựa chọn và xem trước trước khi quyết định cầm điện thoại. Tuyệt đối không chọn bừa một đơn vị vì nơi ấy tiện cho bạn hay nơi ấy gần nhà hoặc đó là nơi đầu tiên bạn biết.

Khi có ý định đi cầm ở bát kỳ đâu, hãy thử tham khảo thông tin về lãi và các quy định của nơi ấy trước.

Ưu tiên chọn lựa những địa chỉ cầm đồ chuyên nghiệp và có công khai mức lãi.

Tại thời điểm này, cách cầm đồ Người Bạn Vàng được xem là đơn vị cầm đồ điện thoại mức lãi thấp. Với mô hình shop in shop, các chi nhánh Người Bạn Vàng gắn liền với các cửa hàng nữ trang PNJ. Bạn hoàn toàn có khả năng an tâm về chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng. Người Bạn Vàng có quy định rõ ràng mức mức lãi trên website, bạn có khả năng dễ dàng xem trước trước. Hơn hết, mức lãi chỉ từ 1000đ/ triệu đồng mỗi ngày, tương đương chỉ từ 3%/ tháng. Vô cùng hợp lý với nhiều nhu cầu tiền bạc khác nhau.

Mặt khác với Người Bạn Vàng, tài sản của người đi cầm là vô cùng quan trọng và quý giá. Chúng tôi luôn đảm bảo bảo quản tài sản đúng chuẩn, niêm phong 3 lớp. Đặc biệt quy trình định giá và các thủ tục vô cùng nhanh chóng sẽ mang lại sự vui lòng tuyệt đối cho người đi cầm.

Xem đơn vị cầm đồ điện thoại chuyên nghiệp tại đây.

Định giá ngay tại đây.