Nạp thẻ điện thoại trực tuyến cho tất cả các mạng di động ở việt nam. Là cách nạp tiền cho điện thoại di động mà không cần thẻ cào, cách này tiện ích hơn rất nhiều, thanh toán nhanh gọn đơn giản dễ dàng sử dụng với người dùng. Bạn có thể nạp thẻ điện thoại cho tất cả các mạng tại Việt Nam như viettel, mobifone, vianphone, vietnamobile,...
Nạp tiền cho điện thoại chắc hẳn là điều trong chúng ta ai cũng đã từng làm để để duy trì kết nối liên lạc trong công việc cũng như trong gia đình hay bạn bè. Đây là việc gần như không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.


Có bao giờ các bạn cảm thấy rất bất tiện khi điện thoại của các bạn hết tiền mà các bạn đang làm việc hay đang ở nơi mà các đại lý bán thẻ điện thoại ở xa rất bất tiện khi gặp phải những trường hợp như vậy. Giờ đây các bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay nơi làm việc là các bạn cũng có thể nạp tiền cho điện thoại của mình mà không cần phải ra cửa hàng bán thẻ để mua, các chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có thể nạp tiền trực tiếp cho điện thoại của mình mà không cần đi đâu xa. Cách nạp tiền cho điện thoại online đã và đang là một dịch vụ rất tiện ích được phản hồi tích cực từ người dùng. Dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tuyến áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau của tất cả các mạng di động hiện nay từ tài khoản ngân hàng qua internet banking hoặc thẻ Visa Master card,...Quý khách hàng không chỉ thấy rõ tiện ích của dịch vụ này mà còn được hưởng nhiều ưu đãi của các mạng di động mà còn được hưởng chiết khấu thêm 10% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền tại Banthe24h bằng tài khoản thành viên.

Ngoài việc nạp tiền di động cho bản thân các bạn cũng có thể nạp cho người thân, bạn bè của mình sử dụng các mạng điện thoại thông thường mà không sử dụng thẻ cào thông thường.


Bên cạnh đó các bạn cũng có nhiều phương thức thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn tiện ích cho mình. Phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng khách hàng có thể lựa chọn như: thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hay thanh toán bằng tài khoản thành viên hệ thống.