Bật mí cách mua quần jeans nữ giá rẻ, chất lượng tốt trên website tmđt Trung Quốc trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu xem đó là cách gì nhéHướng dẫn cách tự mua quần jeans nữ đẹp, giá rẻ trên website Trung Quốc đơn giản cho những ai chưa có kinh nghiệm. Bạn đang có nhu cầu mua hàng trên 1688, tmall, taobao nhưng bạn không biết cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻvà vận chuyển về Việt Nam như thế nào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách order cụ thể và chi tiết trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhéTrong trường hợp bạn là một người thành thạo tiếng Trung Quốc thì quá là dễ dàng cho việc đặt hàng rồi. Còn nếu bạn không am hiểu gì về tiếng Trung thì chỉ cần dùng tới phầm mềm Google dịch thôi nhé. Các bước đặt mua quần jeasn đẹp như sau:Bước 1: Tìm kiếm các mẫu quần jeans nữ hàng hiệu

Đầu tiên, bạn phải truy cập vào các trang website tmđt Trung Quốc mà bạn muốn đặt mua sản phẩm. Sau đó, bạn gõ trực tiếp tên sản phẩm vào ô tìm kiếm là có thể tìm được nhiều nguồn hàng.
Bước 2: Lựa chọn các shop uy tín để đặt hàng

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách kết quả tìm kiếm của bạn đa dạng về kiểu dáng như quần jeans nữ rách, ống suông, lung cao... Một mặt hàng bạn cần mua nhưng có rất nhiều nhà cung cấp trên website. Giống với các trang web bán hàng trên mạng khác, có những shop bán hàng thật, giá thật. Nhưng cũng có shop bán hàng giả, kém chất lượng với giá thật. Bạn cần phải thật tỉnh táo và kiểm tra độ uy tín của shop mà mình quyết định sẽ mua hàng. Mức độ đánh giá các shop trên website được chia làm các mức như sau:
  • Mức cao nhất: Vương miện vàng
  • Mức thứ hai: Vương miện bạc
  • Mức thứ 3: Kim cương
  • Mức thấp nhất: Trái tim

Những shop có từ 3 biểu tượng kim cương trở lên là những shop mà bạn có thể tin tưởng để mua quần jeans nữ cao cấp. Hoặc bạn có thể nhìn vào phần bình luận của khách hàng, copy dòng chữ rồi sử dụng google dịch nếu không biết tiếng nhé. Cách nhận biết một shop uy tín rất đơn giản phải không nào, chỉ cần tinh ý và cẩn thận một chút là sẽ tìm được.Bước 3: Đặt hàng trên shop và thanh toán

Sau khi dạo quanh tìm kiếm các shop bán hàng uy tín, chắc hẳn bạn đã tìm được vài shop ưng ý và đi đến quyết định mua hàng. Lúc này những thông tin về tên sản phẩm, giá bán, size, số lượng, màu sắc, giá ship… sẽ hiện ra để bạn có thể lựa chọn.
Và cuối cùng sẽ là bước thanh toán đơn hàng. Taobao, 1688, Tmall là những website nổi tiếng dành cho khách nội địa bên Trung Quốc. Nên quá trình, thủ tục thanh toán khá là khó khăn. Bạn buộc phải có tài khoản Alipay – thẻ thanh toán nội địa để thanh toán đơn hàng. Có 2 loại tài khoản là Alipay chứng thực và tài khoản chưa chứng thực. Nếu thanh toán bằng Alipay chưa chứng thực thì bạn sẽ bị giới hạn về số tiền giao dịch. Còn nếu Alipay chứng thực, bạn có thể yên tâm thoải mái shopping mà không bị giới hạn.Bước 4: Vận chuyển hàng về Việt Nam

Các shop trên các website tmđt Trung Quốc không hỗ trợ giao hàng quốc tế nên bạn cần phải có địa chỉ ở bên Trung Quốc để nhận hàng. Do đó, bạn có thể liên hệ người quen, bạn bè ở Trung Quốc nhận giùm và chuyển hàng về Việt Nam. Hoặc bạn có thể lưu lại các link sản phẩm quần jeans nữ giá rẻ cần đặt lại. Và sau đó gửi cho các đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ chuyển hàng trung quốc về việt nam. Các đơn vị này sẽ nhận hàng từ shop và vận chuyển hàng về giúp bạn chỉ sau 3 - 5 ngày.
Một số lưu ý trong quá trình order quần jeans nữ trên trang tmđt

  • Bạn chỉ nên mua hàng ở cùng một shop để tránh rủi ro về thiếu hàng hay sót hàng. Phí vận chuyển sẽ rẻ hơn so với việc bạn mua cùng số lượng hàng hóa nhưng ở nhiều shop khác nhau.
  • Nên mua hàng ở những shop có độ uy tín cao dựa trên số lượng vương miện và nhận xét mà khách hàng đã đánh giá.
  • Nên mua sản phẩm mà có kèm hình ảnh thật, chưa qua chỉnh sửa.

Trên đây là cách mua quần jeans nữ giá rẻ, mẫu mã đẹp trên các website tmđt Trung Quốc. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ có ích với bạn. Và bạn đừng quên chia sẻ cảm nhận của mình ở dưới bài viết này nhé!