Xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với shop mua nick cf, mua acc cf giá rẻ của mình. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em Cách mua nick cf khi không có thẻ ATM.
Mua acc cf sao cho rẻ và đảm bảo là một câu hỏi khó ngàn đời đối với rất nhiều anh em đam mê game Đột Kích. Nhưng anh em yên tâm sau khi đọc xong bài viết này anh em sẽ tìm được cách mua nick cf giá rẻ mà lại còn đảm bảo Uy Tín. Anh em cùng mình tìm hiểu nhé !
Đối với những anh em chưa đủ độ tuổi để có thể mở thẻ ngân hàng, hay có thể tự ra ngân hàng để gửi tiền cho các shop nick cf để thực hiện việc mua nick thì anh em có thể làm theo các hướng dẫn sau đây của mình.


1. Chuyển tiền qua dịch vụ Momo.
Đối với những anh em có tiền mặt nhưng lại không muốn giao dịch qua thẻ cào vì mức phí chiết khấu của nhà mạng khá cao. Anh em có thể ra các địa điểm nạp tiền của Momo trên toàn quốc để nạp tiền vào tài khoản Momo của các shop acc cf.
- Link địa điểm giao dịch của Momo : https://momo.vn/timdiemgiaodich
- Hoặc anh em có thể ra các địa điểm lớn như Thế giới di động, FPT Shop hay cửa hàng Viettel để nạp tiền vào tài khoản Momo để mua nick cf nhé !

2. Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng.
- Anh em mua nick cf có thể ra các địa điểm nhận chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hộ để có thể mua nick cf dễ dàng. Hoặc anh em ra cửa hàng Viettel cũng có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng như bình thường nhé.
- Còn để tiện lợi nhất anh em có thể truy cập. ShopNickRe24h.Com có thể nạp thẻ mua tự động hoàn toàn và không cần mất công đi nạp tiền nhưng sẽ mất chiết khấu của nhà mạng nhé AE !
+ AE cần mua nick cf truy cập ngay : https://shopnickre24h.com
+ SĐT : 0972489123
+ Facebook Chủ Shop : Quang Nguyễn