Mua Gel Titan Nga chính hãng rất khó?

Gel Titan Nga là sản phẩm có xuất xứ từ Nga được các bác sĩ về tìnhdục trên thế giới khuyên dùng, nhằm cải thiện kích thước dươngvật trong thời gian ngắn mà không cần phải trải qua nhiều biện pháp làm to dươngvật khác như phẫu thuật sẽ gây đau đớn, cũng không gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn vì thành phần của Gel Titan Nga được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Gel Titan Nga chính hãng cần có chứng từ nhập hàng hợp pháp

Qua thời gian kinh doanh sản phẩm Gel Titan Nga, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều đại lý kinh doanh Gel Titan Nga giả thường tung ra nhiều chiêu trò như hướng dẫn người dùng phân biệt sản phẩm thật, mua gel titan nga chính hãng,…Nhằm mục đích hướng khách hàng tin rằng sản phẩm của họ là Gel Titan Nga chính hãng từ nhà sản xuất, và rồi nhiều loại Gel Titan Nga giả thì nhiều đại lý, cơ sở kinh doanh lại quảng bá nhiều kiểu như thế.Chính vì vậy, để Mua Gel Titan Nga chính hãng các bạn nên yêu cầu nơi bán cung cấp cho các bạn xem các giấy tờ liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa từ nhà sản xuất. các loại giấy tờ này thường không được công khai, nhưng nếu yêu cầu thì các bạn vẫn được nhà cung cấp cho xem để biết được mình đã mua Gel Titan Nga chính hãng từ nhà sản xuất. Các giấy tờ này sẽ ghi rõ nơi nhập hàng, đa phần là tiếng Anh và Nga.
Kiểm tra kỹ bên ngoài chai khi mua Gel Titan Nga

Thứ nhất: Phân biệt mã vạch trên đáy hộphộp gel thật có in mã vạch to hơn, còn loại nhái có mã vạch rất nhỏ.

Thứ hai: Phân biệt chữ in trên hộp – khi quan sát hai hộp gel Tian thì chữ hàng thật in sẽ sắc nét và đẹp hơn, còn hàng giả chữ in không đồng đều nhỏ và bị mờ.

Thứ ba: Phân biệt hoa văn – hoa văn trên tuýt gel loại chính hãng thì có màu đỏ đậm hơn, còn hàng nhái thì màu đỏ nhưng mờ hơn.

Thứ tư: Phân biệt nắp chai – nắp của gel Titan Nga chính hãng khó mở vặn có thể bị xoay tròn và không ra được, muốn mở ra thì có một cái khớp trên miệng chai. Còn hàng giả vặn cái là ra có ren giống nắp nước suối. Đặc biệt lưu ý hàng chính hãng trên miệng nắp không có cái màng trắng ngay miệng còn hàng nhái lại có.

Thứ năm: Phân biệt nước gel – nước gel bên trong hàng chính hãng có màu trắng đục và đặc hơn, còn hàng nhái có màu trong đục giống gel bôi trơn.

Mua Gel Titan Nga chính hãng từ Congtygeltitannga.com

Tất cả các sản phẩm Gel Titan Nga mà chúng tôi đã nhập đảm bảo chính hãng 100% từ nhà sản xuất, cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng ở Việt Nam. Công ty cũng cam đoan rằng nếu cá nhân nào phát hiện sản phẩm do chúng tôi cung cấp là hàng giả thì sẽ được đền bù gấp 10 lần.

Với phương châm đem lại cho đàn ông Việt một cuốc sống tình dục hạnh phúc hơn. Congtygeltitannga mong nhận được sự ủng hộ từ khách hàng và các đại lý trên khắp cả nước. Để mua Gel Titan Nga các bạn có thể để lại thông tin tại đây.