Đôi khi bạn gặp rắc rối khi vô tình quên mất mật khẩu mở khóa và không biết phải làm thế nào? Bạn vô tình quên mất mật khẩu để mở khóa điện thoại thông minh của mình nhưng chưa biết phải làm thế nào, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở khoá điện thoại Android khi quên mật khẩu một cách đơn giản, nhanh chóng.
Một Số Cách Mở Khoá Điện Thoại Android Đơn Giản

Dùng tính năng Forgot Pattern

Nếu smartphone của bạn đang chạy Adroid 4.4 trở xuống, hãy thử ngay tính năng thông minh Forgot Pattern này. Sau khi đăng nhập sai mật khẩu quá 5 lần, hệ thống sẽ hiện thông báo thử lại trong 30 giây. Trong lúc nó đang hiển thị nhấn vào dòng chữ Forgot Patternở cuối màn hình điện thoại.

Sau đó chọn enter Google account detailsvà tiến hàng đăng nhập tài khoản Gmail. Google sẽ gửi mô hình mở khóa điện thoại của bạn hoặc bạn có thể thay đổi theo mã khóa của mình.


Chọn enter Google account details và tiến hàng đăng nhập tài khoản Gmail
Sử Dụng Trình Quản Lý Của Android

Với các thiết bị chạy hệ điều hành Android mới thì sẽ có dịch vụ Android Device Manager. Bạn có thể dùng bất kì thiết bị nào nào truy cập vào tài khoản Google. Sau khi bạn nhấn Accept, bạn sẽ thấy tên thiết bị của bạn hiện ra, cùng với thời gian lần đăng nhập cuối. Bấm tiếp vào Lock và nhập password mới cho điện thoại của bạn.


Tính năng này còn giúp bạn có thể tìm ra điện thoại của bạn đang để quên ở đâu đó. Bạn cũng làm theo các bước giống như trên và bấm vào Ring > khi đó điện thoại của bạn sẽ rung chuông.

Khởi động chế độ an toàn để bỏ qua màn hình khóa

Nếu màn hình khóa điện thoại của bạn đang cố gắng mở là ứng dụng tải về chứ không phải là màn hình khóa có sẵn trong cài đặt của thiết bị, thì khởi động vào chế độ Safe Mode sẽ là cách dễ dàng nhất để mở khóa.


Nhấn giữ vào nút tắt nguồn, sau đó chọnOk khi có bảng thông báo hiển thị với câu hỏi có muốn khởi động vào chế độ an toàn hay không. Vậy là ứng dụng khóa màn hình điện thoại của bạn sẽ tạm thời ngưng hoạt động.


-------------------------------------
Website: reviewso.vn