Bạn đang cần mua công tắc ổ cắm Sino đôi, nhưng không am hiểu về dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây giúp bạn.
Công tắc ổ cắm Sino đôi có những đặc điểm gì?

  • Sino bao gồm một số loại như sau: công tắc Sino S19 có đặc điểm hạt vuống, kích thước loại nhở; S18 vanlock có hạt tròn loại nhỏ; S18A có thiết kế mặt vuông và có viền nổi, S- concep Sino thiết kế hạt và phím to.
  • Sino nổi tiếng là dòng sản phẩm có giá thành vừa rẻ hợp túi tiền, lại có thiết kế sản phẩm khá đẹp mắt và hiện đại, sang trọng, tạo sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

Cách lựa chọn ổ cắm điện Sino đôi như thế nào đúng nhất?

  • Hàng giả hiện nay cũng được thiết kế rất tinh vi, không khác hàng thật là mấy. Cả hàng thật và hàng nhái Sino đều có tem chống hàng giả, tuy nhiên, hình ảnh và màu mực in trên Sino thật rất rõ và sắc nét, con hàng giả thì màu mực nhòe và chữ bị mờ.
  • Trên tem của hàng Sino chính hãng có in logo của nhãn hiệu và số seri, mỗi sản phẩm có một số khác nhau, còn sino giả do in hàng loạt nên sẽ bị trùng số seri và khá mờ, không chuyên nghiệp.
  • Chất liệu nhựa của sino thật rất bóng và mịn, còn sino giả bề mặt sần và thô do làm kém chất lượng.
  • Hàng thật khi sử dụng âm thanh công tắc dứt khoát, kêu, vang, còn hàng giả thì nặng, lỏng lẻo, ổ cắm không chắc chắn.
  • Các ốc vít của sino xịn được làm bằng đồng thau, có màu sắc sáng bóng, còn sino nhái có màu đồng xỉn.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ sản phẩm, đừng tham hàng rẻ gây nên nguy hiểm cho chính gia đình mình. Hãy đến với Công ty TNHH Sirius Việt Nam, doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị điện Sino thông minh đến người tiêu dùng. Truy cập vào website: thietbidiensino.com hoặc liên hệ tới hotline: 0982.455.788 phục vụ khách hàng 24/7.