Cách làm món Vịt nấu chao siêu hấp dẫn

    • 40 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    Bạn đã chán ngán những món cơm canh thông thường, hãy thử thay đổi bằng món Vịt nấu chao. Chắc chắn sẽ rất lạ miệng và hấp dẫn đấy.

    1. Cách chọn vịt

    - Để chọn vịt ngon, nhiều thịt, ít mỡ, bạn nên chọn vịt xiêm, vịt cỏ.
    - Kinh nghiệm chọn vịt cho bạn: bạn hãy dùng tay đặt vào ức vịt, ức đầy, vịt nhìn khỏe mạnh, không ủ rũ thì hãy mua. Với vịt đã làm sẵn, hãy để ý thêm lớp da bên ngoài, con nào da vàng, ức đầy là vịt ngon.

    2. Nguyên liệu

    – Nửa con vịt

    – 2 viên chao đỏ, 2 viên chao trắng

    – 300g khoai môn cao

    – Muối, nước mắm, hạt nêm, hành khô, tỏi, hạt tiêu

    – Nước dừa

    – Bún, rau xà lách ăn kèm, hành lá

    – Gừng, rượu trắng để rửa vịt

    – Phần nước chấm 2 viên chao trắng, đường, chanh

    3. Cách làm

    Bước 1:

    – Gừng rửa sạch, giã gừng, trộn chung với rượu trắng.

    – Vịt rửa sạch, chặt nhỏ, chà hỗn hợp gừng và rượu trắng lên khắp thân vịt, để khoảng 20 phút sau đó rửa lại cho thật sạch, để vịt lên rổ cho ráo nước.


    Bước 2:

    – Phần vịt sau khi ráo nước cho ra âu lớn, thêm hành khô và tỏi đã giã nhỏ, thêm chao trắng, chao đỏ, một thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ đường, nửa thìa nhỏ hạt nêm, hạt tiêu, trộn đều, ướp khoảng 2-3 tiếng.

    Tại EZcooking có những lớp học Nấu chuyên nghiệp, chuyên đào tạo đầu bếp. Ở đây, các bạn sẽ được hướng dẫn nấu món vịt nấu chao đúng chuẩn.

    -----------------------------
    Mọi chi tiết xin liên hệ
    EZCOOKING CLASS
    🏠 Trụ sở: tầng 5 - 142 Lê Duẩn, Hà Nội
    🏠 Cơ sở: tầng 2 - nhà văn hóa quận Thanh Xuân, 166 Khuất Duy Tiến
    📞 Hotline: 091.556.5858 - 094.868.5732

    Chỉnh sửa lần cuối bởi daynauan; 22/11/2016 vào lúc 09:56 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO