Cách kiểm tra xe ô tô cũ trước khi mua, dịch vụ kiểm tra chất lượng xe cũ

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 868,888đ
  Số điện thoại: O97 hai 577587
  Địa chỉ: Thanh Xuân - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  TƯ VẤN 0972577587 Giá xe ô tô mới tại Việt Nam vẫn còn cao so với thu nhập của nhiều gia đình và khấu hao nhiều, do đó việc mua xe ô tô đã qua sử dụng vẫn là ưu tiên của rất nhiều người có thu nhập vừa phải. Nhưng câu hỏi đặt ra làm cách nào để người mua xe có thể kiểm tra chất lượng ô tô cũ?
  Dưới đây là một số “bí quyết” để quý vị tham khảo.
  Vài kinh nghiệm của các thợ sửa xe nhiều năm, việc test một chiếc ô tô đã qua sử dụng để biết được “giá trị còn lại” cũng như những ưu nhược điểm của xe là không khó, nhưng đối với những người đi mua xe không có chuyên môn thì không thể biết được. có nhiều phương pháp kiểm tra, nhưng hai phương pháp thường áp dụng trong việc mua chiếc ô tô cũ là kiểm tra lịch sử xe và lái thử xe.
  1. Kiểm tra tình trạng còn lại của xe (lịch sử xe)
  Kiểm tra tình trạng độ mòn của lốp, nếu bánh lốp mòn không đều, có khả năng bánh xe không được lắp đúng hướng
  Kiểm tra độ mòn của vô lăng, của ghế, xem xét toàn bộ ngoại thất, khung gầm xem có bị đâm đụng, va quyệt nghiêm trọng không. Sau đó bạn hãy quay bánh xe, bánh xe phải quay nhẹ nhàng mà không hề có tiếng ồn hay rung. Và hộp số thì phải khớp và di chuyển êm ái, không có tiếng kêu lạ. Nếu bàn đạp cứng không trơn là có dấu hiệu các bộ phận cấu thành bị mòn.
  Kiểm tra hệ thống phanh, đèn, taplo xem mức độ sử dụng của chủ xe cũ đi có cẩn thận không?


  2.Kiểm tra dầu máy và mặt máy.
  Nếu thấy có cặn dầu, có khả năng máy đã kém và bạn sẽ phải bỏ tiền để sửa lại. Bạn nên xem xét khí thải để kiểm tra tình trạng hoạt động còn lại của động cơ, chắc chắn không có nhiều khói xanh khi xe chạy. Nếu có nhiều khói xanh, như vậy dấu hiệu máy đã được sử dụng nhiều.

  3.Kiểm tra độ ghỉ sét
  Cần kiểm tra mức độ gỉ sét của xe, kể cả gầm bệ sắt xi của xe. Ngoài việc phải xem kỹ lớp sơn có bong ra hay không thì kiểm tra (để tham khảo) đồng hồ hiển thị quãng đường xe đã đi, nếu quãng đường xe đi càng nhiều thì độ hao mòn càng cao. cũng cần đóng - mở tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của xe để xem chúng có trục trặc, sau đó kiểm tra phanh xe có hoạt động tốt không. Kiểm tra tất cả hệ thống điện như nút bấm điện mở cửa sổ và cửa ra vào, cần gạt nước...

  4.Lái thử xe
  Để check một chiếc xe ô tô cũ việc lái thử là rất quang trọng, chiếc xe bạn đang chuẩn bị mua cần phải lái thử ít nhất 2 lần, nên lái xe thử trên đường có thể đi tốc độ cao để nghe tiếng máy có êm không. Nếu có thể bạn hãy lái xe thử ở các loại đường khác nhau để xem xét góc độ xử lý tình huống của xe. Điều cuối cùng bạn phải nhớ, bảo đảm rằng khi bạn bước vào xe sẽ có cảm giác thoải mái và phù hợp với nhu cầu bạn đang cần.

  Với mong muốn đem lại cho người mua xe ô tô đã qua sử dụng mua được chiếc xe hoàn hảo nhất trong khả năng tài chính còn hạn chế của quý khách, Công ty chúng tôi với chuyên môn và kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực ô tô có dịch vụ khám xe, giám định chất lượng chiếc xe mà quý vị định mua để loại những chiếc xe bị đâm đụng, thủy kích, xe nát xe taxi, xe chạy dịch vụ để chọn ra chiếc xe tốt nhất
  Hỗ trợ tư vấn (24/7) HOTLINE 0972577587
  MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA
  Chỉnh sửa lần cuối bởi haloinha551; 25/09/2017 vào lúc 06:44 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO