Chuyện chăn gối là chuyện nhạy cảm mà đa số ai cũng biết. Tuy nhiên để giúp đối phương đạt cực khoái lại là điều không dễ dàng gì. Nhất là chị em phụ nữ. Bởi lẽ ở nữ giới thường lên đỉnh sẽ lâu hơn con trai rất nhiều.
Để con gái mau “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục thì nam giới nên dùng các giải pháp khác nhau để con gái mau ra nước và nhanh đạt cực khoái cũng như đưa nàng lên đỉnh.
Cách làm cho con gái nhanh đạt cực khoái. Xem chi tiết cách kích thích điểm g của phụ nữ nhanh lên đỉnh nhất tại: http://bothan.vn/chuyen-tinh-duc/diem-g-cua-phu-nu-va-cach-kich-thich-len-dinh.html
Trước tiên bạn cần phải kích thích điểm g của phụ nữ của nàng bằng một ngón tay ướt át, trơn chu để nàng không bị đau rát hoặc bạn có thể dùng lưỡi để kích thích nàng, đây cũng là cách làm nàng xuất tinh.
Lúc này bạn đưa một hoặc hai ngón tay vào trong, rồi di chuyển bên trong và mặt trên của âm đạo, bạn sẽ tìm được một cái mô nhô lên khoảng 0,5cm, dần dần sẽ trở nên cứng khoảng 1cm ngang và dài 2cm đấy chính là điểm G. Điểm G nằm dọc theo niệu đạo, phía sau mòng đóc.
Dùng tay di chuyển thật nhẹ nhàng ở khu vực xung quanh điểm G để kích thích nó cương phồng nhiều hơn, càng cương phồng nhiều thì phụ nữ mau xuất tinh.
Khi bạn kích thích điểm G, khi phụ nữ bắt đầu có biểu hiện sắp xuất tinh, nam giới nên dừng kích thích ở điểm G và chuyển sang kích thích mạnh và nhanh ở vùng nhạy cảm để tăng khoái cảm cho nàng, lúc này nàng tỏ ra sung sướng đến tột đỉnh.
Cách làm cho con gái nhanh đạt cực khoái đưa nàng “lên đỉnh”. Hôn nhau cũng là cách kích thích chị em lên đỉnh. Các bạn xem tại: http://bothan.vn/chuyen-tinh-duc/cach-hon-nhau-say-dam-khi-quan-he-tinh-duc.html
Kích thích từ chậm cho đến nhanh dần đều, nhưng phải kiên nhẫn vì khoảng từ 10 phút đến 1h thì phụ nữ mới thấy khoái cảm đến phóng tinh. Mục tiêu của việc này là kích thích vùng niệu nạo, vùng nhạy cảm và đặc biệt là điểm G làm cho phụ nữ có cảm giác như mắc tiểu nhưng thực ra là xuất tinh.
Điều đáng nói đặc biệt ở đây là phụ nữ không những lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ mà còn xuất tinh nhiều lần, khi nàng xuất tinh thì vẫn tiếp tục quan hệ tình dục bình thường chứ không giống như nam giới
>>Cô giáo thảo bị kích thích điểm G. Link đính kèm http://bothan.vn/chuyen-tinh-duc/co-giao-thao-day-cach-lam-tinh-suong-nhat.html