Cách hoạt động của khoá thẻ từ khách sạn

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,950đ
  Số điện thoại: O937481858
  Địa chỉ: 388 lê văn lương quận 7, tp HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hầu hết, các hệ thống nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam, đã và đang thay thế chìa cơ bằng chìa khoá thẻ từ khách sạn. Với cương vị là khách du lịch, rất có thể bạn cũng đã nhiều lần dùng thẻ từ để mở cửa phòng. Bạn cũng sẽ có một số câu hỏi về cách hoạt động và mức độ an toàn của chúng.


  Với công nghệ hiện đại, việc dùng khoá thẻ từ dựa trên những công nghệ khác nhau. Chính vì vậy, khoá thẻ từ cũng sẽ cung cấp cho khách sạn với nhiều chức năng khác nhau. Ví dụ, có những loại thẻ có thể mở được cửa phòng. Bên cạnh đó còn có thể sử dụng các dịch vụ, tiện ích của khách sạn nhà hàng. Gom tất cả các hoá đơn tại một điểm. Điều này giúp cho người dùng cản thấy như một vị thượng khách được chào đón. Tuy nhiên, ở Việt Nam ta, việc sử dụng khoá thẻ từ với chức năng chính là mở cửa. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ đem đến nội dung chỉ nói riêng vềkhoá thẻ từ thông dụng tại Việt Nam.

  I/ Quy trình nhận thẻ và sử dụng thẻ từ khách sạn


  Sau khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký nghỉ dưỡng tại khách sạn. Nhân viên lễ tân sẽ set up thẻ từ để mở được cửa phòng bạn.


  Sơ đồ hướng dẫn sử dụng khoá thẻ từ

  Thẻ từ là một lớp từ tính có chứa một dãy số thông tin tối thiểu của người dùng. Gồm những thông tin chính như sau:


  • Số phòng.
  • Ngày cấp quyền truy cập.
  • Ngày hết hạn truy cập.
  • Giá trị hiệu lực của thẻ.

  Trong thời gian lưu trú của bạn khi ở khách sạn, bạn có thể dùng thẻ của mình để mở khoá cửa phòng bạn. Thông thường, thẻ từ này còn có tác dụng bật điện được trong phòng nếu như khách sạn có sử dụng thêm công tắc tiết kiệm điện của khoá.

  II/ Độ an toàn khi sử dụng khoá thẻ từ.

  Việc sử dụng khoá thẻ từ sẽ mang lại cho bạn một cảm giác an toàn và tiện lợi nhất. Khi khoá cửa, bạn không cần dùng quá nhiều lực để khoá. Khác với những khoá cơ thông thường, bạn chỉ cần kéo cửa đóng lại mà không cần phải gạt tay cầm. Ngoài ra, trường hợp bị mất thẻ. Bạn hãy an tâm vì bạn chỉ cần báo với bộ phận lễ tân. Họ sẽ thao tác trên phần mềm quản lý, và thẻ bạn bị mất sẽ không còn hiệu lực để mở cửa phòng bạn. Đồng thời, họ sẽ tạo một thẻ phòng mới và chỉ có bạn mới mở được cửa phòng bạn. Đảm bảo được sự riêng tư cũng như sự an toàn hơn hẳn chìa khoá cơ.

  Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều khoá thẻ từ trôi nổi không rõ nguồn gốc. Việc sử dụng khoá thẻ từ chính hãng sẽ đem lại sự an tâm hơn cho khách hàng. Và khoá thẻ từ Ezibee là một sản phẩm ưu việt của người Việt. Ngoài chức năng của khoá thẻ từ thông dụng, sản phẩm này còn có chức năng quản lý khách sạn. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm thêm đối tác vì phần mềm quản lý khách sạn là miễn phí. Điều duy nhất ở Việt Nam, chúng tôi làm được điều này.  Phần mểm quản lý khách sạn miễn phí

  Kỳ tiếp theo: hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS

  Theo dõi: Bệnh viện khoá từ


  Chỉnh sửa lần cuối bởi lukhachhd; 19/10/2018 vào lúc 10:35 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO