Mạng xã hội Facebook không ngừng đổi mới icon fb mà còn vừa bổ trợ công dụng được cho phép bạn thay đổi avatar Facebook bằng lá cờ quốc gia của người tiêu dùng. Chúng ta cũng có thể gắn cờ đỏ sao vàng vào ảnh profile đại điện của bản thân, cách làm & đổi avatar facebook sang ảnh đại điện có ảnh lá cờ đất nước đơn giản hơn nhiều.


Facebook ngày càng tối ưu & gần cận với người tiêu dùng khi được chấp nhận họ thoải mái chuyển đổi trang các nhân của tôi cũng như bổ sung nhiều tính năng lạ như dùng Clip làm Avatar Facebook và vừa mới đây lại bổ trợ thêm chức năng gắn cờ đất nước vào ảnh Avatar khá độc đáo. Để triển khai tính năng mới này, các bạn hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.


1. CÁCH GẮN CỜ đất nước, QUỐC KỲ Việt Nam VÀO ẢNH AVATAR, PROFILE FACEBOOK TRÊN máy vi tính.
Bước 1: đầu tiên để triển khai điều đó các bạn phải có tài khoản Facebook, việc tạo đăng ký Facebook khá là dễ dàng và đơn giản và sau lúc đã có thông tin tài khoản Facebook, các bạn thực hiện đăng nhập thông tin tài khoản trên trình duyệt web bất kì.
Bước 2: tại chỗ này, các bạn truy vấn vào đường dẫn https://www.facebook.com/profilepicframes
Bước 3: Giao diện mới xuất hiện, các bạn có thể đơn giản chọn lựa cho bản thân mình một lá cờ ở cột bên trái để gắn cờ non sông vào Avatar.
Bước 4: chúng ta có thể tùy chọn lưu giữ Avatar trong năm bạn muốn như hình dưới. Đồng thời nhấn sử dụng làm ảnh đại diện để chứng thực quy trình gắn cờ giang sơn vào Profile Facebook.


2. CÁCH GẮN CỜ đất nước, QUỐC KỲ Nước Ta VÀO ẢNH AVATAR, PROFILE FACEBOOK TRÊN điện thoại cảm ứng.
Bước 1: Trên phần mềm Facebook, các bạn chọn More (Nhiều hơn) với hình tượng 3 dấu gạch ngang ở góc cạnh dưới bên phải phần mềm sau đó nhấn vào Profile của mình.
Bước 2: Tại facebook cá nhân, các bạn liên tục nhấp vào ảnh thay mặt đại diện rồi chọn Add frame (Thêm khung).
Bước 3: Giao diện tiếp theo các bạn trượt lên xuống để chọn lựa cho chính mình một lá cờ ứng ý hoặc sau khi chọn một Frame bất kỳ bạn di chuyển hẳn qua lại sang trái/phải để lựa chọn.
Bước 4: cũng giống như trên giao diện web, các bạn có thể chọn lựa thiết đặt thời gian lưu ảnh avatar. Khi đã tùy chỉnh xong, nhấn Use (Sử dụng) ở góc trên bên phải đặt xác thực tiến trình gắn cờ đất nước vào ảnh Profile Facebook.
Trên đó là hai cách các bạn cách gắn cờ quốc gia, quốc kỳ Việt Nam vào ảnh Avatar Facebook. Từ giờ bạn đã sở hữu thể thiết lập thay đổi cũng tương tự ghép cờ giang sơn hay ghép cờ Mỹ để làm mới chính trang facebook cá nhân của bản thân.
ngoài những, với khá nhiều bạn sử dụng nhiều Facebook rất có thể tìm hiểu thêm cách xóa thông tin tài khoản Facebook để loại bỏ những thông tin tài khoản thừa, lâu ngày không dùng tới cũng như loạn thông tin tài khoản mọi khi đăng nhập.
> Xem thêm: Tổng hợp các biểu tượng facebook dễ thương nhất