Cách đổi card điện thoại thành tiền nhanh chóng nhất

  • 107 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 87,000đ
  Số điện thoại: O963237 năm 3 năm
  Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đổi card thành tiền chiết khấu tốt nhất

  Chiết khấu tốt là điều khách hàng quan tâm đầu tiên khi đổi card thành tiền nói riêng hay khi sử dụng dịch vụ trực tuyến nói riêng. Doithe123.com mang đến cho bạn chiết khấu tối ưu nhất khi thực hiện đổi card.
  Ngoài chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay thì doithe123.com còn là địa chỉ uy tín hỗ trợ khách hàng đổi card ra tiền cũng như rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất. Tất cả khách hàng đều có thể rút và nhận tiền mặt trong chưa đầy 5 phút tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần.
  Điều đặc biệt ít nơi nào có được đó là bạn có thể thực hiện đổi card và rút tiền về tài khoản cả những ngày nghỉ lễ hay tết.
  Nhận thấy các giao dịch trực tuyến thường xuyên có các lỗi dẫn tới thất bại hoặc không thực hiện được nên Doithe123.com luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi ý kiến, thắc mắc nhanh chóng, chính xác nhất.
  Cách đổi card điện thoại thành tiền nhanh chóng

  Đăng nhập tài khoản và thực hiện cập nhật các thông tin các nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để có thể thực hiện quy đổi card nhanh chóng.
  Bước 1: Nạp card vào tài khoản của bạn.
  Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt
  - Chọn nhà cung cấp thẻ cào.
  - Nhập mã thẻ.
  - Nhập số serial thẻ.
  Sau đó thực hiện lệnh để được cộng tiền, mỗi thẻ cào(card) của các nhà mạng khác nhau sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Ví dụ đổi card điện thoại Viettel chiết khấu 17.75% mệnh giá thẻ 100.000đ bạn sẽ được cộng 82.250đ vào tài khoản.
  Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng.
  Truy cập trang “Rút tiền” nhập số tiền cần rút và thực hiện lệnh. Doithe123.com sẽ thực hiện duyệt lệnh và chuyển tiền cho khách hàng từ 5-30 phút sau đó.
  Trong các trường hợp tài khoản ngân hàng bị sai hay ngân hàng không thể giao dịch Doithe123.com sẽ chủ động thông báo lại khách hàng qua số điện thoại bạn cung cấp trong thông tin cá nhân, do đó bạn cần cập nhật chính xác số điện thoại cũng như thông tin ngân hàng để giao dịch được thực hiện nhanh chóng, chính xác nhất.
  Trên đây là cách đổi card điện thoại thành tiền mặt tại doithe123.com. giúp mẹ nào có nhu cầu thì vào xem nhé!. mình thấy dịch vụ này hiện nay rất phổ biến đấy ạ. Nhất là nhà ai có bán thẻ điện thoại thì vào đây mua giá cũng Ok lắm.
  -----------------------
  Linh Nguyễn

  Đổi thẻ cào thành tiền mặt, doi the cao, doi the dien thoai
  iframe: approve:
  • 126 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #2
  chúc bạn ngày mới vui vẻ
  Gia co phieu OTC
  Mua bán cổ phiếu
  Mua ban co phieu

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 107 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  cảm ơn bạn

  -----------------------
  Linh Nguyễn

  Đổi thẻ cào thành tiền mặt, doi the cao, doi the dien thoai
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO