Thời gian tiếp xúc với đồng nghiệp và khách hàng nhiều hơn thời gian ở với vợ/chồng từ đó nảy sinh thứ tình cảm ngoài luồng mà người ta gọi là ngoại tình. Nghi ngờ vơ/chồng ngoại tình, biết được vơ/chồng ngoại tình những không có bằng chứng cũng không biết cách xử lý như thế nào thì phải làm sao?Hôm nay thám tử Tâm Gia, www.thamtutamgia.com sẽ đưa ra một số phương án giúp bạn có cách giải quyết phù hợp nhất khi gặp phải những tình cảnh éo le này.
Trên mạng xã hội gần đây đã có rất nhiều đoạn video về việc vợ bắt gặp chồng đưa cô bồ vào nhà nghỉ và trong lúc nóng giận không kiềm chế được thì đã lao vào đánh ghen. Nhưng thay vì thái độ bênh vực vợ mình thì nhiều ông chồng lại lao vào đánh vợ và bênh cô nhân tình, ả nhân tình được đà lại còn đánh lại ngời vợ chính chuyên kia khiến nhiều cô vợ phải đứng nhìn chồng trở cô bồ đi trong uất ức, một số thì chỉ biết buông xuôi và bỏ về.
Mai cũng giống như bao cô gái khác, một anh chồng đẹp trai, có công danh sự nghiệp, con trai, con gái đủ cả. Những tưởng cô sẽ có một gia đình hạnh phúc ấm êm mà biết bao cô gái hằng mơ ước. Cuộc sống hạnh phúc cứ thế trôi qua cho đến 1 ngày Mai chợt nhận ra những biểu hiện khác thường của chồng. Bởi vì đặc tính công việc bận rộn, chồng cô là một giám đốc của công ty chi nhánh nên việc thường xuyên về khuya cũng không khiến Mai hoài nghi. Những tần suất chồng về muộn ngày càng nhiều khiến Mai không khỏi nhận ra điểm bất thường. Linh tinh mách bảo cô có điều gì đó không ổn.


Hôm đó đã muộn những chồng cô vẫn chưa về, Mai gọi điện thì anh vẫn vui vẻ nói ở công ty nhiều việc nên ở lại giải quyết cho xong. Thương chồng vất vả Mai đã tự tay nấu cho anh những món ngon và mang đến tận công ty cô cứ nghĩ chắc anh sẽ vui lắm. Đang hào hứng đi vào thì Mai bất ngờ gặp cảnh tưởng mà cô sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến đó là chồng cô và một cô gái khác đang tay trong tay với nhau. Cảm giác khi cả công ty không còn ai chỉ có hai người đó hạnh phúc ngay tại phòng làm việc của chồng cô khiến mai thật không thể nào hình dung ra được. Phẫn lộ, uất ức, cảm giác hoang mang và choáng váng đến cùng kiệt.


Lúc này Mai đã không làm gì hết và lẳng lặng ra về, cô ra về không phải vì cô không muốn lật mặt hai kẻ đó. Có lẽ hơn bao giờ hết cô là người chỉ muốn phi ngay đến và xé xác cô bồ kia nhưng nhìn lại mình Mai lại cảm thấy phải chăng cô là người đã khiến chồng ngoại tình. Nhìn cô gái kia trẻ trung, xinh đẹp một thân hình mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn chiếm hữu, nếu như lúc ấy cô vào đánh cô gái kia thì liệu chồng cô có căn tâm hay vẫn tìm đủ mọi cách để liên lạc với cô gái đó. Mà cô gái đó có lẽ chính là cô thư kí mới vào làm ở công ty mà mọi người hay nói.
Sau một đêm thức trắng Mai đã quyết định tìm đến dịch vụ thám tử , cô tìm đến thám tử Tâm Gia, http://thamtutamgia.com để để nhờ các chuyên viên tư vấn. Tại thám tử Tâm Gia có rất nhiều dịch vụ thám tử nhưng dịch vụ phù hợp nhất với Mai chính là dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.Đối với Mai việc xác nhận không còn là quan trọng bởi chính cô là người đã xác nhận chuyện đó. Đối với Mai lúc này chỉ là tìm được những bằng chứng khiến chòng và ả nhân tình kia không thể chối cãi cùng với đó là tìm ra cách để đối phó khiến chồng ngoan ngoãn quay về với mình.
Đúng một tuần sau khi thuê dịch vụ thám tử tại thám tử Tâm Gia, cô đã nhận được tất cả những bằng chứng cần thiết. Thay vì đánh ghen cô đã gửi bằng chứng đó đén ả nhân tình kèm theo là một bức ảnh mặt cô gái đõ sau khi biến dạng sẽ như thế nào. Tối đó trước khi ngủ cô cũng cố ý để chồng thấy được những bức ảnh đó và không nói gì thêm. Từ đó chồng cô mỗi ngày đều về nhà đúng giờ và cô nhân tình kia cũng không còn làm ở công ty đó nữa.


Nếu như các bạn đang trong hoàn cảnh này và muốn tìm đến dịch vụ thám tử thì thám tử Tâm Gia, http://thamtutamgia.com/ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn. Đến với thám tử Tâm Gia, khách hàng sẽ nhận được những thông tin nhanh, chính xác và bảo mật tối đa.Hãy liên lạc ngay với văn phòng thám tử Tâm Gia tại: phòng 709 chung cư 304 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy – Hà Nội hoặc thông qua số hotline 0976 275 939 – 0972 275 939 – 0919 848 077 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.